Bình Định: Đổi mới toàn diện, kiềm chế TNGT trong năm 2017

13/01/2017 18:13

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định đề nghị đẩy mạnh các giải phải nhằm kiềm chế TNGT, chống ùn tắc...

bình Định: Đổi mới toàn diện, kiềm chế tngt trong năm 2017

Đại tá Phan Công Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua năm 2016.

Thống kê Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Định, trong năm 2016, trên toàn tỉnh đã xảy ra 357 vụ TNGT, làm chết 194 người, bị thương 256 người. So với cùng kỳ năm 2015 đã giảm cả 3 mặt, giảm 45 vụ (11,2%), giảm 5 người chết (2,5%) và giảm 77 người bị thương (23,1%).

Hội nghị đánh giá tình hình TTATGT có sự chuyển biến tích cực. Đại tá Phan Công Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định biểu dương những thành tích đạt được của lực lượng CSGT tỉnh trong năm qua. Đồng thời chỉ đạo trong năm 2017 tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để kiềm chế, làm giảm TNGT và chống ùn tắc giao thông trên các tuyến đường địa bàn toàn tỉnh.

"Cần chú trọng việc đổi mới toàn diện các mặt công tác trong đảm bảo TTATGT, từ công tác tham mưu, tuyên truyền phổ biến pháp luật ATGT đến công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm để đem lại hiệu quả cao hơn" - Đại tá Bình nhấn mạnh.

Đại tá Bình cũng lưu ý lực lượng CSGT phải làm tốt công tác xây dựng lực lượng, nhất là việc chấp hành điều lệnh, tư thế tác phong của cán bộ chiến sỹ trong khi làm nhiệm vụ, tiếp xúc với nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp của người CSGT trong lòng nhân dân.

 Xem thêm video CSGT Bình Đị tóm gon 800 kg mỡ heo đầy ruồi trên đường đi tiêu thụ:

Nguyễn Lê