Bình Định: Uống cà phê, xem clip ATGT

12/03/2018 08:05

Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định tổ chức chiếu phim về ATGT tại quán cafe, mô hình bước đầu gây chú ý...

bình Định: uống cà phê, xem clip atgt

Mô hình chiếu clip về ATGT tại các quán cà phê đem lại hiệu quả cao

Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an tỉnh Bình Định đã phối hợp tổ chức mô hình chiếu phim về ATGT tại các quán cà phê tại phường Ngô Mây (TP Quy Nhơn), địa bàn có nhiều thanh, thiếu niên sinh sống, học tập.

“Khi được chính quyền địa phương đề xuất, tôi đã đồng ý vì nhận thấy đây là một mô hình hay. Quán cũng thường xuyên có khách lui tới nên tôi tranh thủ chiếu vào buổi sáng và chiều tối, mỗi buổi chừng 15 - 20 phút, thấy khách uống cà phê cũng rất chú tâm theo dõi”, chủ quán cà phê Queen (phường Ngô Mây) cho biết.

Clip về ATGT chiếu tại quán cà phê nhằm giới thiệu về những quy định pháp luật ATGT, những tình huống dễ dẫn đến TNGT và hậu quả do TNGT gây ra. Ngoài quán Queen, hiện trên địa bàn phường còn có quán cà phê Tầm cũng chiếu phim ATGT.

Bạn Nguyễn Tấn Vũ (sinh viên Đại học Quy Nhơn) chia sẻ: “Mình cảm thấy khá thú vị về cách tuyên truyền này, những clip được chiếu rất ngắn gọn, xúc tích, rất bổ ích và phù hợp với giới trẻ”, Vũ nói.

Thiếu tá Tô Hồng Phúc, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Bình Định cho biết: “Mô hình tuyên truyền ATGT tại các quán cà phê, nơi có đông người là một trong những mô hình đem lại hiệu quả, tác động trực tiếp đến các bạn trẻ. Chúng tôi sẽ tiếp tục khảo sát và triển khai mô hình này ở nhiều nơi trên địa bàn”.

Quang Đạt