Bình gas đâm xuyên ô tô giữa phố Hà Nội từ đâu bay ra?

10/04/2018 19:51

Tin mới nhất vụ bình gas đâm xuyên ô tô, vỡ kính giữa phố Hà Nội vào trưa nay 10/4.

Bình gas đâm xuyên ô tô giữa phố Hà Nội từ đâu bay ra? 1

Tin mới nhất vụ bình gas đâm xuyên ô tô, vỡ kính giữa phố Hà Nội vào trưa nay 10/4.

Liên quan đến vụ bình gas đâm xuyên ô tô giữa phố Hà Nội vào trưa nay (10/4), lãnh đạo công an phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, hiện vẫn chưa xác định được chiếc bình khí này rơi từ các phương tiện lưu thông trên đường hay từ công trình đường sắt trên cao. Sau khi sự việc xảy ra, may mắn không có ai bị thương, chủ xe cũng không có ý kiến về việc điều tra, làm rõ sự việc và đã đánh xe đi.

Theo người dân chứng kiến vụ việc có tên P.T.T (Hà Đông, Hà Nội), thời điểm trên có khá nhiều xe dạng cà tàng, tự chế chở hàng cồng kềnh lưu thông qua khu vực xảy ra tai nạn.

"Tôi có nhìn thấy một người đàn ông chở chiếc bình sắt này đang trong tình trạng nghiêng ngả, xiêu vẹo. Khi bình này rơi xuống đường thì bất ngờ bay văng thẳng vào ô tô con đang di chuyển chậm. Sau khi gây ra hậu quả, người đàn ông này cũng bỏ đi luôn", anh T. nhớ lại.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vụ tai nạn xảy ra tại tuyến đường Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, Hà Nội khoảng hơn 12h trưa nay (10/4) khiến nhiều người đi đường hoảng hốt.

Theo đó, một bình gas công nghiệp có hình dạng giống bình nén khí bất ngờ lao thẳng vào kính sau của ô tô con đang chở khách đi trên đường.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, anh B.V.T, người ngồi trong chiếc xe gặp nạn cho biết: "Tôi và 2 người khác bắt xe Grabcar, khi đi được khoảng 100m thì nghe tiếng "bùm" rất lớn, quay lại thì thấy cả bình gas cắm thẳng vào phần kính phía sau xe. Hậu quả, cả mảng kính vỡ toang, tay tôi bị một số mảnh kính cắt vào gây chảy máu".

Anh Trung cũng cho biết thêm, ngay sau khi sự việc xảy ra, anh vội vàng xuống xe và không phát hiện được bình gas xuất phát từ đâu.

>>> Xem thêm video:

Hoàng Nam