Bổ nhiệm Phó chánh Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia

07/03/2016 15:17

Bà Trịnh Thu Hà được điều động, bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Chánh văn phòng từ ngày 2/3/2016.

bổ nhiệm phó chánh văn phòng uỷ ban atgt quốc gia
Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng trao quyết định cho bà Trịnh Thu Hà

Chiều nay (7/3), Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia đã công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Trịnh Thu Hà, chuyên viên Văn phòng Bộ GTVT giữ chức Phó chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia cho bà Trịnh Thu Hà.

Chúc mừng bà Trịnh Thu Hà được tín nhiệm bổ nhiệm vào cương vị mới, Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cho biết, trong thời gian qua Văn phòng Uỷ ban đã có nhiều đóng góp, tham mưu quan trọng trong công tác đảm bảo trật tự ATGT và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cũng cho biết, hiện nay đối tượng bị TNGT nhiều nhất là thanh niên. Vì thế, với kinh nghiệm và từng là Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ GTVT, ông Hùng mong muốn Tân Phó chánh Văn phòng Uỷ ban sẽ phát huy khả năng và có những đóng góp tích cực khi nhận nhiệm vụ mới, thực hiện tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Văn phòng cũng như Ủy ban ATGT Quốc gia giao phó, góp phần thực hiện tốt mục tiêu kéo giảm TNGT từ 5-10% trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

Nhận nhiệm vụ mới, bà Trịnh Thu Hà đã cảm ơn lãnh đạo Văn phòng và Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT, lãnh đạo Bộ GTVT và tập thể Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia đã tin tưởng, giới thiệu và bổ nhiệm mình vào vị trí Phó chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia.

Tân Phó chánh Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, theo dõi, và tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia, lãnh đạo Bộ GTVT, lãnh đạo Văn phòng Uỷ ban và tập thể các cán bộ, nhân viên tại Văn phòng Ủy ban trong quá trình làm việc sắp tới và hứa sẽ nỗ lực hết sức, sớm nắm bắt công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bà Trịnh Thu Hà sinh năm 1986, tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học University Of Texas at Dalla (Hoa Kỳ) năm 2011. Năm 2012, bà Hà nhận công tác tại Vụ Quản lý doanh nghiệp Bộ GTVT. Đến năm 2015, bà Hà công tác tại Văn phòng Bộ GTVT và được bầu giữ chức Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ GTVT.

Trần Duy