Bức xúc nhóm thanh niên đỗ ô tô, trải chiếu mở tiệc trên cầu như ở nhà

23/05/2019 07:03

Chiều 21/5, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nhóm thanh niên nam nữ vô tư ngồi ăn uống trên cầu, bên cạnh là chiếc ô tô đỗ chắn hết 1 làn đường.

Bức xúc nhóm thanh niên đỗ ô tô, trải chiếu mở tiệc trên cầu như ở nhà 1
Hình ảnh nhóm thanh niên trải chiếu ngồi ăn uống trên cầu khiến nhiều người bức xúc

Theo báo Kiến thức, nhóm thanh niên trên gồm 15 người cả nam và nữ đã tổ chức liên hoan trên 1 chiếc cầu vào. Đáng chú ý, để có chỗ ăn uống và vui chơi, nhóm này đã trải chiếu tràn hết một bên cầu.

Bên cạnh là chiếc ô tô hiệu Hyundai màu trắng mang BKS Hải Dương (34A258.xx) đỗ chặn ngang một làn đường, gây cản trở lưu thông qua cầu.

Báo Trí thức trẻ thông tin, bức ảnh sau đó được chia sẻ lại, lan truyền khắp mạng xã hội thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hàng loạt những bức xúc và chỉ trích được cộng đồng mạng hướng về phía nhóm thanh niên vì hành vi phản cảm, gây cản trở và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

"Thật không hiểu nổi các bạn trẻ này nghĩ gì, có gì hay ho ở việc ra cầu ngồi nhậu? Biết bao nhiêu tai nạn thương tâm đã xảy ra từ những tình huống tương tự rồi mà vẫn không biết sợ. Hành vi này cần phải tẩy chay ngay lập tức", bạn H. A. bình luận.

"Nguy hiểm quá, nhất là vào lúc trời tối, lỡ có xe nào đó chạy nhanh rồi không làm chủ tông trúng thì không biết điều gì xảy ra nữa. Thật sự ngông nghênh, coi thường pháp luật. Có thông tin biển số rồi, chắc sẽ sớm bị công an triệu tập làm việc thôi!", bạn H. P. bình luận.

Hiện hình ảnh nói trên vẫn đang nhận nhiều chú ý trên mạng xã hội

Hanh Vũ (TH)