Buồn ngủ tài xế container húc tung cột điện

08/05/2014 16:07

Đang lưu thông trên Quốc lộ 5, chiếc container đột nhiên đâm gãy đổ 2 cột đèn chiếu sáng và tín hiệu, khiến giao thông hỗn loạn nhiều giờ.

Đang lưu thông trên Quốc lộ 5, chiếc container đột nhiên đâm gãy đổ 2 cột đèn chiếu sáng và tín hiệu, khiến giao thông hỗn loạn nhiều giờ.
 

buồn ngủ tài xế container húc tung cột điện
Hiện trường nơi xảy ra vụ TNGT

Khi đi đến địa điểm nói trên, đột nhiên chiếc xe đâm vào hàng rào phân cách trung tâm, tự gây TNGT, khiến cột điện chiếu sáng và cột đèn tín hiệu giao thông của ngã tư này bị hỏng hoàn toàn. Rất may tài xế không bị thương. 

Sau khi vụ TNGT xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt ghi nhận, giải phóng hiện trường, điều tiết, phân luồng, hướng dẫn giao thông cho người và phương tiện qua đây. 

Theo phản ánh của người dân, rất có thể tài xế bị ngủ gật nên mới xảy ra vụ tai nạn. Chiếc xe container nằm chắn giữa ngã tư, khiến các phương tiện qua đây gặp khó khăn. 

Do vụ TNGT xảy ra vào đầu giờ sáng nên hàng nghìn người dân đi làm qua đây bị trễ giờ, hàng trăm phương tiện đang lưu thông trên Quốc lộ 5 bị ùn tắc kéo dài trên 5 km, chờ đợi hàng giờ đồng hồ mới có thể lưu thông qua đây được. 

Cũng theo phản ánh của người dân, mặc dù ngã tư này giao cắt với Quốc lộ 5, là điểm nóng về giao thông, tuy nhiên ở giữa Quốc lộ 5 có đèn cao áp nhưng gần 2 năm nay không được chiếu sáng vào ban đêm. Đây có thể là nguyên nhân khiến tai nạn giao thông, ùn tắc thường xuyên xảy ra, nhất là vào những giờ cao điểm.

Cũng trong ngày, 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến xe container đã xảy ra trên địa bàn xã Quảng Chính, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh làm 2 người tử vong. 

Xe container mang biển kiểm soát 15R-027.24 đã đâm vào 2 người điều khiển xe máy khi đang rẽ sang đường làm 2 nạn nhân tử vong tại chỗ. Hiện tại cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc


Văn Giang (VOV)