Cần Thơ: Phải báo cáo tình hình giao thông hàng ngày trong dịp Tết

15/01/2019 06:02

Sở GTVT TP Cần Thơ thành lập Ban chỉ đạo bảo đảm trật tự, ATGT trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Cần Thơ: Phải báo cáo tình hình giao thông hàng ngày trong dịp Tết 1
Lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT, ATGT tại khu vực bến xe khách. Ảnh Lê An

Ngày 14/1, Sở GTVT TP Cần Thơ cho biết, nơi đây đã có quyết định thành lập Ban chỉ đạo phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, bảo đảm trật tự ATGT trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Theo đó, Ban chỉ đạo gồm có 22 thành viên, do ông Tống Hoàng Kha, Phó Giám đốc Sở GTVT làm trưởng ban. Thời gian làm việc từ ngày 25/1-12/2.

Ban có nhiệm vụ kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo các doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp bến xe, bến tàu, phà tổ chức triển khai công tác phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân, bảo đảm trật tự, ATGT trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân Kỷ Hợi 2019. Đồng thời kiểm tra, giám sát tại Bến xe, bến tàu phà và các doanh nghiệp vận tải hành khách để giải quyết các tình huống phát sinh trong dịp Tết.

Đối với các đơn vị kinh doanh vận tải, trong thời gian nêu trên phải báo cáo lượng xe, lượng khách, những diễn biến trong ngày và các đề xuất, kiến nghị trong vận tải về các doanh nghiệp bến xe để các đơn vị này tổng hợp và báo cáo về Ban chỉ đạo trước 10h mỗi ngày qua số điện thoại 02923.820.519; Fax: 02923.826.250.

"Các thành viên Ban chỉ đạo phục vụ Tết nếu thấy có những diễn biến bất thường, đột xuất trong hoạt động vận tải báo ngay về Trưởng ban chỉ đạo để có hướng giải quyết kịp thời", quyết định nêu rõ.

Lê An