Cần Thơ: Trao giải cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật ATGT

29/10/2021 23:33

Chiều 29/10, tại Hội trường Thành đoàn TP. Cần Thơ đã diễn ra buổi tổng kết và trao giải cuộc thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật về ATGT.

Theo ông Mai Minh Ngoan, Chánh Văn phòng Ban ATGT TP. Cần Thơ, chỉ qua một tuần tổ chức, cuộc thi đã nhận được gần 55.000 bài tham gia. Đây là cuộc thi lần đầu Ban ATGT thành phố phối hợp với Thành đoàn TP. Cần Thơ tổ chức sau thời gian giãn cách xã hội.

"Sau thời gian giãn cách, lượng người dân ra đường tăng đột biến, kéo theo các vi phạm và nguy cơ mất ATGT. Do đó, việc tổ chức cuộc thi vào thời điểm này rất thiết thực", ông Ngoan cho hay.

Cần Thơ: Trao giải cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật ATGT 1

Trao giải thưởng cho các thí sinh

Chúc mừng các tổ chức, cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi, ông Ngoan đề nghị: "Trước mắt, các bạn hãy lan tỏa phong trào tìm hiểu pháp luật về ATGT, thông qua các cuộc họp đoàn, hội tại đơn vị để góp phần nâng cao ý thức của người tham gia giao thông”.

Ông Lâm Văn Tân, Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ cho biết: “Cuộc thi được sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn thành phố và các đơn vị làm tốt công tác vận động tham gia cuộc thi với tỉ lệ cao như Đoàn Trường Đại học Nam Cần Thơ, Đoàn Trường Cao đẳng Cần Thơ, Quận đoàn Ninh Kiều, Đoàn Trường Đại học Cần Thơ...”.

Thông qua hình thức thi trực tuyến, cuộc thi nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật. Từng bước nâng cao nhận thức về các quy định pháp luật và tạo điều kiện thuận lợi để đưa pháp luật vào cuộc sống.

Ban tổ chức đã trao giải cho 8 tập thể cùng 16 cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi.

Giải cá nhân gồm có: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Giải tập thể gồm có: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.

Hồ Thảo