Cành cây rơi trúng: Tử vong khi vừa biết vợ sắp cưới mang bầu

02/07/2018 13:59

Vụ tai nạn hy hữu đã khiến cô gái mang bầu bị thương nặng, còn người chồng tương lai tử vong.

Cành cây rơi trúng: Tử vong khi vừa biết vợ sắp cưới mang bầu 1

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu khiến đôi vợ chồng sắp cưới thương vong

Liên quan đến vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại Km 21 đường Tuyên Quang - Hà Giang đoạn qua địa phận xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang khiến cặp vợ chồng sắp cưới thương vong, trưa ngày 2/7 trao đổi với PV Báo Giao thông, bà Khổng Thị Tân, Chủ tịch UBND xã Chân Sơn, huyện Hàm Yên xác nhận nam thanh niên tử vong trong vụ tai nạn trên là người của địa phương. Nạn nhân được xác định là anh T. (22 tuổi).

Theo bà Tân cho biết, ngay trong sáng cùng ngày sau khi nhận được thông tin, bà cùng một số lãnh đạo xã Chân Sơn đã xuống nhà thăm hỏi, động viên gia đình. Hiện tại người thân đang làm thủ tục mai táng cho nam thanh niên xấu số, trong chiều nay gia đình sẽ đưa nạn nhân đi chôn cất theo phong tục địa phương.

Chia sẻ về sự việc trên, bà Tân cho biết: “Theo lời ông nội của T. thì sáng qua (1/7) anh có gọi điện báo gia đình sẽ đưa bạn gái về nhà ra mắt. Sau khi siêu âm thì được biết bạn gái của T. đã mang thai 5 tuần, gia đình rất mừng và động viên bạn gái T. chịu khó tẩm bổ. Sau khi dùng cơm trưa xong, thì đầu giờ chiều T. đưa bạn gái về nhà thưa chuyện với bên nhà gái để chọn ngày đẹp kết hôn, trên đường đi cặp đôi này gặp nạn”.

Vụ tai nạn khiến anh T. tử vong, bạn gái anh T. bị thương nặng và mất một bên mắt, hiện tại gia đình không biết có giữ được thai nhi trong bụng nạn nhân hay không.

Về hoàn cảnh gia đình anh T., bà Tân cho biết, anh T. làm nghề sửa chữa ô tô, bản tính thanh niên này rất ngoan hiền, chịu khó nên nhiều người quý mến. Gia đình làm nông nghiệp không phải là hộ nghèo nhưng kinh tế cũng không khá giả gì. 

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 1/7, tại Km 21 đường Tuyên Quang - Hà Giang đoạn qua địa phận xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khi cành cây rơi trúng đầu khiến hai người thương vong.

Theo đó, vào thời điểm trên, cặp vợ chồng sắp cưới đi trên xe máy mang BKS 22B1 - 652xx đến địa phận xã Đức Ninh thì bị một cành cây rơi trúng khiến cả 2 người ngã xuống đường. Tai nạn làm nam thanh niên điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Cô gái còn lại được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Yến Chi