Cảnh sát giúp đỡ cậu bé từ Bắc Ninh lạc lên hồ Hoàn Kiếm

28/03/2018 18:54

Một học sinh 14 tuổi đi xe đạp nhưng bị lạc từ Bắc Ninh lên Hà Nội đã được các cảnh sát giúp đỡ.

cảnh sát giúp đỡ cậu bé từ bắc ninh lạc lên hồ hoàn kiếm

Một nam học sinh đi lạc từ Bắc Ninh lên Hà Nội đã được cảnh sát giúp đỡ, liên hệ với gia đình đón về

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết vừa trao trả một học sinh đi lạc đường về với gia đình ở Bắc Ninh.

Trước đó, khuya 26/3, tổ tuần tra Công an quận Hoàn Kiếm khi làm nhiệm vụ quanh hồ Gươm thấy một thiếu niên khoảng hơn 15 tuổi mặc đồng phục học sinh, đạp xe đi lang thang lúc vắng vẻ. Quan sát thấy cậu bé có có dấu hiệu bị lạc nên các cảnh sát đã tiếp cận để hỏi thăm.

Trung úy Nguyễn Xuân Hiếu (Đội CSGT, trật tư, cơ động) cho biết, qua hỏi chuyện, cậu bé xưng tên Nguyễn Văn Ngọc (SN 2004) cho cho biết, cháu đạp xe từ quê ở huyện Yên Phong (Bắc Ninh) lúc 17h chiều cùng ngày, khi lên đến khu vực hồ Hoàn Kiếm, vì không biết đường nên cháu đạp xe đi lang thang.

Trung uý Hiếu cho biết, sau khi liên hệ với Công an huyện Yên Phong nhưng không có kết quả, anh đã đăng tải thông tìm trẻ lạc lên một số trang mạng xã hội.

Đến khoảng 0h30 ngày 27/3, Công an quận Hoàn Kiếm nhận được điện thoại của gia đình bé trai. Sau đó, trung úy Hiếu đã hướng dẫn người thân lên trụ sở để làm việc.

Gần một giờ sau, chị Nguyễn Thị Phương (SN 1984, ở Yên Phong, Bắc Ninh), là mẹ cháu Ngọc cùng gia đình đã có mặt tại Công an quận Hoàn Kiếm.

Theo lời người mẹ, cháu bé đạp xe đi học từ chiều nhưng đến tối không thấy về nhà. Gia đình đã chia nhau đi tìm nhưng không có kết quả. Rất may sau đó, cháu bé đã được các cảnh sát tìm thấy, giúp đỡ và liên hệ với gia đình. 

Nguyễn Cường