Cầu An Thái bị đâm, người dân đi đường nào?

07/03/2016 14:10

Cầu An Thái bị cấm các phương tiện, người dân có thể đi qua đò ngang nằm cách cầu khoảng 2 km.

 cầu an thái bị đâm, người dân đi đường nào?
Lực lượng chức năng đã cấm người, phương tiện qua cầu An Thái để đảm bảo an toàn

 Sáng nay (7/3), trao đổi với phóng viên Báo Giao Thông, Đại tá Lê Thành Nhân, Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Hải Dương cho biết: Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT đã  lập barie  ngăn toàn bộ người, phương tiện qua cầu An Thái.

 cầu an thái bị đâm, người dân đi đường nào?
Lực lượng CSGT hướng dẫn người dân đi hướng khác để đi từ Tp Hải Dương đi huyện Kinh Môn

 Theo đó,  sau khi lập Barie ngay đầu ngã ba Hàng tại điểm tiếp nối giữa QL5 và tỉnh lộ 388, lực lượng CSGT sẽ hướng dẫn người dân đi từ TP Hải Dương và huyện Kim Thành đi huyện Kinh Môn theo các hướng. Cụ thể, các phương tiện xe máy, xe thô sơ đi qua bến đò Phủ thuộc xã Phúc Thành, huyện Kim Thành để sang huyện Kinh Môn.

Các phương tiện như xe ô tô 4 chỗ có thể xuôi QL5 khoảng 8 km về hướng Tp Hải Dương để đi qua đò Mây để đi sang huyện Kinh Môn.

Đối với các phương tiện lớn, muốn đi tới huyện Kinh Môn buộc phải đi theo hướng QL5 xuôi tới QL10 rồi rẽ sang QL18 sau đó quay lại tỉnh lộ 388. Tuy nhiên, nếu đi theo cung đường này sẽ khá xa, mất thêm khoảng 50 km so với đi theo QL5 ra tỉnh lộ 388 như trước đây.

Được biết phương án bắc cầu phao qua sông đang được Sở GTVT Hải Dương tính đến vì quá trình khắc phục sửa chữa cầu An Thái sẽ mất nhiều thời gian trong khi đó lượng người, phương tiện thường xuyên qua đây rất lớn.

Việt Hòa