Cầu Ranh Ninh Quới đã được sửa chữa sau phản ánh của Báo Giao thông

25/12/2019 09:45

Sau khi Báo Giao thông có bài phản ánh, mặt cầu Ranh Ninh Quới đã được cơ quan chức năng khảo sát, khắc phục xong.

Cầu Ranh Ninh Quới đã được sửa chữa sau phản ánh của Báo Giao thông 1
Các vị trí bị lõm trên mặt cầu Ranh Ninh Quới đã được khắc phục. Ảnh: G.M

Ngày 25/12, tin từ Sở GTVT Bạc Liêu cho biết, các vị trí bị lõm trên cầu Ranh Ninh Quới đã được đơn vị chức năng khắc phục sau phản ánh của Báo Giao thông.

Qua quan sát, các chữ sơn màu trắng “Top”, “Trơn” trên mặt đường 2 bên đường dẫn vào cầu vẫn còn, nhưng các vị trí lõm trên mặt cầu đã được đơn vị chức năng khắc phục bằng cách hàn thêm các tấm kim loại không gỉ, đồng thời vuốt bằng mặt cầu cũ.

“Việc kịp thời khắc phục các vị trí bị lõm trên mặt cầu Ranh Ninh Quới giúp người dân đi lại an toàn, thuận tiện, hạn chế xảy ra tai nạn đáng tiếc, nhất là khi dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang cận kề, nhu cầu đi lại của người dân rất lớn”, một lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu cho hay.

Trước đó, Báo Giao thông có bài viết: “Xuất hiện cảnh báo “lạ” ở khu vực cầu Ranh Ninh Quới” phản ánh, khu vực cầu Ranh Ninh Quới (nằm trên Tỉnh lộ 978, tại Km 27+029), vị trí giáp ranh hai huyện Phước Long và Hồng Dân của tỉnh Bạc Liêu. Người dân không khỏi băn khoăn, tò mò với cảnh báo “lạ” này khi trên mặt cầu xuất hiện nhiều vị trí bị lõm khiến các phương tiện tham gia giao thông qua lại khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ TNGT.

Gia Minh