Cây xanh bất ngờ bật gốc đè bẹp xe máy trên đường

23/11/2018 21:19

Phát hiện cây xanh bất ngờ bật gốc, người đàn ông vứt xe tháo chạy nhưng vẫn bị cành cây đánh vào vai.

Cây xanh bất ngờ bật gốc đè bẹp xe máy trên đường 1

Xe máy bị cây xanh đè bẹp

Vụ việc xảy ra trên đường Lê Duẩn (đoạn đối diện cửa Nhà Đồ) vào khoảng 16h ngày 23/11. Thời điểm trên, anh Trương Đức Mạnh Thi (36 tuổi, trú TP Huế) đang dừng xe máy cạnh vỉa hè đường Lê Duẩn (TP Huế) thì bất ngờ bị thân cây phượng bật gốc, ngã đè lên.

Anh Thi cho biết, sự việc xảy ra quá nhanh, anh chỉ kịp vứt xe nhảy ra để thoát thân nhưng cũng bị cành cây đánh vào vai, may mắn là không bị thương nặng. Tuy nhiên, chiếc xe máy hiệu Sirius của anh Thi bị cây phượng đè bẹp và hư hỏng nặng.

Tại hiện trường, phần gốc của cây phượng ngã đổ đè lên xe máy đã bị mục ruỗng và gần như không còn rễ bám. Sau khi xảy ra sự việc, công ty cây xanh Thừa Thiên- Huế đã cử công nhân đến hiện trường để cưa dọn cây ngã đổ.

Đáng chú ý, tại thời điểm xảy ra sự việc trên, thời tiết ở Huế không có mưa gió. Vụ việc đã khiến nhiều người đi đường một phen hoảng hốt. Đây cũng không phải là lần đầu tiên xảy ra hiện tượng cây xanh bên đường... bất ngờ bật gốc ở TP Huế.

Được biết, cây phượng bất ngờ bật gốc đè bẹp xe máy nói trên đã hơn 30 năm tuổi. Phía đơn vị Trung tâm công viên cây xanh Huế cho biết, đơn vị này đã tiến hành hỗ trợ việc sửa chữa lại chiếc xe máy cho nạn nhân.

Duy Lợi