Cây xanh gãy nhánh 2 người nhập viện

05/04/2014 10:52

Sáng nay (5/4) một nhánh cây xanh gãy rơi xuống đường ngay trung tâm TPHCM đè bị thương 2 người phải nhập viện

Sáng nay (5/4) một nhánh cây xanh trên đường Lê Duẩn, (quận 1, TPHCM) bất ngờ gãy đổ xuống đường đè lên 2 người điều khiển xe gắn máy khiến cả 2 bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h50’ chị Ngô Hoàng Như Thủy (20 tuổi, quận Bình Thạnh) và Trần Hải Nhi (18 tuổi, ngụ quận 1) đang điều khiển 2 chiếc xe gắn máy lưu thông trên đường Lê Duẩn hướng từ Thảo Cầm Viên Sài Gòn về dinh Thống Nhất.

Hiện trường vụ nhánh cây đổ đè bị thương hai người đi xe gắn máy
Hiện trường vụ nhánh cây đổ đè bị thương hai người đi xe gắn máy

Khi cả 2 đang lưu thông đến trước địa chỉ số 4 đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1 thì bất ngờ bị một nhánh cây có đường kính khoảng 30 cm, dài hơn 15m gãy đè lên cả người lẫn xe. Chị Thủy bị gãy chân trái và được các bác sĩ của Bệnh viện quận 1 sơ cứu tại chỗ, còn chị Nhi bị đa chấn thương nên được chuyển gấp vào bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, nhánh cây ngã đè lên 2 xe gắn máy và chiếm hết lòng đường. Nhận được tin báo, Đội CSGT Bến Thành, công an phường Bến Nghé và các nhân viên Công ty Công viên cây xanh thành phố đã có mặt để bảo vệ hiện trường và giải tỏa hiện trường.

Vụ tai nạn xảy ra ngay trung tâm TPHCM.
Vụ tai nạn xảy ra ngay trung tâm TPHCM.

Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra vụ tai nạn không có mưa hay gió lớn. Dù chưa tới mùa mưa bão nhưng với tai nạn nghiêm trọng liên quan đến cây xanh đây thực sự là lời cảnh báo đến các cơ quan chức năng kịp thời có biện pháp cắt tỉa các nhánh cây già cỗi.

Vĩnh Phú