CĐV đi cổ vũ U23 Việt Nam tử vong do container cán

24/01/2018 08:28

Trên đường cổ vũ chiến thắng U23 Việt Nam, xe máy và xe container va chạm, khiến một nam thanh niên thiệt mạng.

cĐv đi cổ vũ u23 việt nam tử vong do container cán

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 18h ngày 24/1, trên đường Lê Lai, thuộc địa phận phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe container với xe máy khiến một nam thanh niên tử vong.

Vào thời điểm trên, chiếc xe máy SH BKS 15B-805.68 do một người đàn ông điều khiển, phía sau chở theo một nam thanh niên, đang di chuyển trên đường Lê Lai đến đoạn thuộc phường Máy Chai thì bất ngờ va chạm với xe container BKS 15C-028.09 kéo theo rơmóc 15R-051.44, chạy theo chiều ngược lại.

Hậu quả, vụ va chạm khiến nam thanh niên ngồi sau xe SH bị cuốn vào gầm, bánh sau xe container cán qua người bị thương rất nặng. Ngay sau đó nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa quận Ngô Quyền. Nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an phường Máy Chai và lực lượng CSGT, Công an quận Ngô Quyền đã có mặt giải cứu nạn nhân, khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn và điều tiết giao thông.

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, nạn nhân và người đàn ông điều khiển xe SH là CĐV đi cổ vũ, diễu hành mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước đội tuyển U23 Qatar. Do lá cờ mang theo để cổ vũ mắc vào xe container nên nạn nhân ngã xuống đường và bị cuốn vào gầm xe, bị bánh sau của xe chèn qua người.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Việt Hòa - Vũ Đạt