CĐV dùng xe phân khối lớn "quậy tưng bừng" sau bán kết

03/12/2018 13:43

Nhiều cổ động viên ở Bình Thuận quá khích sử dụng xe phân khối lớn "quậy tưng" sau trận bán kết Việt Nam-Philippines.

CĐV dùng xe phân khối lớn

Hàng chục xe máy bị lực lượng chức năng tạm giữ sau trận bán kết Việt Nam - Philipines.

Sáng 3/12, Phòng CSGT công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã xử lý hàng chục trường hợp vi phạm giao thông, tạm giữ 39 xe máy sau trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Philippines.

Sau khi tuyển Việt Nam giành chiến thắng, hàng ngàn người đi cổ động ở các tuyến đường chính để vui chơi, ăn mừng. Các phương tiện được chia thành nhiều đoàn với số lượng lớn hò reo, thổi kèn inh ỏi diễu hành trên các tuyến đường TP. Phan Thiết. Tuy nhiên, trong quá trình đi cổ vũ thì có một số đối tượng thanh thiếu niên quá khích có hành vi vi phạm pháp luật như: chạy xe không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng, rú ga, đi xe bằng một bánh… sử dụng bộ phận giảm thanh không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật…

CĐV dùng xe phân khối lớn

Nhiều cổ động viên quá khích sử dụng xe phân khối lớn "quậy tưng" sau trận bán kết

Nắm bắt tình hình lực lượng CSGT đã phối hợp với các lực lượng chức năng TP Phan Thiết điều tiết giao thông và lập biên bản tạm giữ 39 trường hợp vi phạm, tạm giữ 34 xe mô tô và giấy chứng nhận đăng ký xe để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung tá Đỗ Ngọc Liêm, Đội trưởng đội CSGT công an TP Phan Thiết cho biết: “Cảnh sát giao thông mong muốn người dân cổ vũ cần chấp hành đúng luật giao thông, cần đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh. Ngoài ra, các trường hợp vi phạm, tùy tính chất, mức độ mà CSGT sẽ xử lý nghiêm”.

Xuân Bách