Chạy xe máy với tốc độ cao trên phố, nam thanh niên thiệt mạng

24/03/2018 11:20

Chạy xe với tốc độ cao nên khi xảy ra va chạm, không làm chủ được tay lái, nam thanh niên lao lên hè...

chạy xe máy với tốc độ cao trên phố, nam thanh niên thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ - Ảnh: Đông Sơn

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khoảng 22h00 ngày 23/3, trên đường Phan Văn Trị, đoạn qua địa bàn quận Gò Vấp, TP.HCM khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Theo người dân chứng kiến, thời điểm trên, anh Trần Phú Ngọc (24 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) chạy xe máy mang BKS: 59P2 - 363.33 trên đường Phan Văn Trị, hướng từ đường Thống Nhất về đại lộ Phạm Văn Đồng. Khi đến trước số nhà 116/4, xe anh Ngọc tông vào một xe máy khác (chưa rõ danh tính người cầm lái) đang chạy cùng chiều.

Xem thêm video:

Do chạy với tốc độ cao nên khi xảy ra va chạm, anh Ngọc không làm chủ được tay lái, lao lên hè và tông trúng vào hiên của một nhà dân rồi ngã văng xuống đường, tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy va chạm với anh Ngọc nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sau vụ tai nạn, nhiều người thân, bạn bè, trong đó có cha của nạn nhân đã đến hiện trường gào khóc thảm thiết. Được biết, nạn nhân hiện làm nghề sửa xe tại một con hẻm cũng tại tuyến đường trên.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Gò Vấp đã nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra, xử lý tai nạn.

Thanh Hà (TH)