Chen lên cầu, 2 xe máy va nhau bay cao vài mét

16/11/2014 09:48

Khoảng 21h ngày 15/11, dưới chân cầu Nhị Thiên Đường (quận 8 , TP.HCM) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người nguy kịch.    

Chen lên cầu, 2 xe máy va nhau bay cao vài mét 1
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Đời sống & Pháp luật)

Theo Đời sống & Pháp luật, người dân cho biết, vào thời điểm này có hai xe máy mang biển số 51L7- 7524 và 59L1- 44557 chạy rất nhanh và chen nhau lên cầu. Khi đến dốc cầu Nhị Thiên Đường thì hai xe này bất ngờ xảy va chạm khiến cả hai chiếc xe xoay nhiều vòng trên không, rồi rớt xuống đất.

Tại hiện trường cả hai xe máy gần như bị hư hại hoàn toàn, nón bảo hiểm của hai nạn nhân vỡ nát. Sau cú va chạm mạnh hai người điều khiến chiếc xe đều ngất xỉu nằm trên vũng máu và trong tình trạng nguy kịch. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của hai nạn nhân.

Trả lời Kiến Thức, cô Thu, một người dân sống gần hiện trường cho biết: “Tôi cứ ngỡ là mấy thằng thanh niên nó hay tụ tập đua xe rồi gây tai nạn, vụ tai nạn không khác gì phim hành động. Đến bây giờ tôi vẫn còn nổi hết cả da gà vì sợ”.

Cùng lúc xảy ra vụ việc, có một xe cứu thương chạy qua, đã đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân xung quanh liền báo cơ quan chức năng. Khoảng 30 phút sau, CSGT đã có mặt giải quyết vụ việc. Vụ tai nạn khiến giao thông qua đường Tùng Thiện Vương bị ùn tắc. Lực lượng chức năng phải vất vả điều tiết, phân luồng giao thông qua khu vực này.

Đến 23h20, vụ tai nạn mới được giải quyết xong. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

P.V (Tổng hợp)