Chia sẻ khó khăn cùng gia đình nạn nhân tai nạn giao thông ở Gia Lai

16/11/2019 17:26

Ban ATGT thành phố Pleiku (Gia Lai) đến thăm hỏi động viên 5 gia đình hoàn cảnh khó khăn có người thân là nạn nhân sau TNGT.

Chia sẻ khó khăn cùng gia đình nạn nhân tai nạn giao thông ở Gia Lai 1
Chủ tịch UBND, Trưởng Ban ATGT TP. Pleiku, ông Nguyễn Hữu Quế động viên chia sẻ với nỗi đau mất mát của các gia đình có người thân tử vong, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm giúp đỡ các gia đình.

Chiều 16/11, Ban ATGT thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm hỏi và động viên 5 gia đình hoàn cảnh khó khăn có người thân tử vong và bị thương nặng do TNGT. Hoạt động này hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”.

Đoàn đã đến thăm 5 gia đình của các nạn nhân gồm, chị Trần Thị Thanh (SN 1977, trú tại thôn 1, xã An Phú, TP. Pleiku) tử vong do TNGT ngày 25/5/2019; anh Phạm Văn Hưng (SN 1986, trú tại thôn 2, xã Tân Sơn, TP. Pleiku) tử vong sau TNGT ngày 7/5; cháu Vũ Năng Trung Hiếu (SN 2016, trú tại phường Đống Đa, TP. Pleiku) bị thương nặng trong vụ TNGT vào ngày 11/8; bà Lê Thị Bốn (trú tại tổ 4, phường Trà Bá, TP. Pleiku) tử vong vì TNGT vào ngày 12/8; anh I Mô (SN 2000, trú tại làng Mơ Nú, xã Chư Á, TP. Pleiku) tử vong vì TNGT ngày 15/2.

Chia sẻ khó khăn cùng gia đình nạn nhân tai nạn giao thông ở Gia Lai 2
Ban ATGT thành phố Pleiku đến thăm gia đình chị Trần Thị Thanh (SN 1977, trú tại thôn 1, xã An Phú, TP. Pleiku) tử vong vì TNGT vào ngày 25/5 để lại 4 người con còn nhỏ.

Thượng tá Phan Nhật Toàn - Trưởng Công an thành phố, Phó Ban ATGT TP. Pleiku cho biết, cả 5 gia đình trên đều có những hoàn cảnh rất đặc biệt khó khăn. Nhiều gia đình khi mất đi lao động chính trong nhà đã khiến gia cảnh sa sút, kinh tế không ổn định.

Chia sẻ khó khăn cùng gia đình nạn nhân tai nạn giao thông ở Gia Lai 3
Chị Trần Thị Thanh (SN 1977, trú tại thôn 1, xã An Phú, TP. Pleiku) nạn nhân tử vong vì TNGT vào ngày 25/5 để lại 4 người con còn nhỏ, hoàn cảnh rất éo le.

Đặc biệt, chị Trần Thị Thanh (SN 1977, trú tại thôn 1, xã An Phú, TP. Pleiku) tử vong vì TNGT vào ngày 25/5 để lại 4 người con còn nhỏ. Người chồng của chị đã nghỉ công việc buôn bán trước đây để ở nhà lo cho các cháu ăn học. Một mình gà trống nuôi 4 con còn nhỏ, kinh tế gia đình hiện rất khó khăn...

Ban ATGT TP. Pleiku đã thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất mát do TNGT, đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng.

Tạ Vĩnh Yên