Chờ đèn đỏ, bị cột đèn tín hiệu đổ trúng đầu xe

13/05/2014 16:19

Khi các phương tiện lưu thông trên đoạn Lê Hoàn, TP.Thanh Hóa đang đứng chờ đèn đỏ thì, bất ngờ cột báo tín hiệu bị gãy rơi xuống lòng đường.  

Vào khoảng 15h ngày 13/5, tại chốt giao thông trên đường Lê Hoàn, TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) xảy ra một vụ TNGT hết sức hi hữu khi cột báo tín hiệu đèn xanh, đèn đỏ bất ngờ gãy đổ xuống lòng đường.

Ghi nhận của PV Báo Giao Thông tại thời điểm xảy ra vụ việc, vào khoảng thời gian trên, khi các phương tiện lưu thông đang đứng chờ đèn đỏ tại chốt giao thông nằm trên đường Lê Hoàn, bất ngờ cột báo tín hiệu bị gãy đổ xuống đường.

chờ đèn đỏ, bị cột đèn tín hiệu đổ trúng đầu xe
Chiếc cột báo tín hiệu giao thông bất ngờ bị gãy

Chiếc cột đèn tín hiệu rơi xuống trúng vào một đầu xe ô tô con mang BKS 36A-093.98, làm méo phần đầu xe. Rất may, một số người đi xe máy đứng chờ đèn đỏ không bị cột tín hiệu rơi trúng.

chờ đèn đỏ, bị cột đèn tín hiệu đổ trúng đầu xe
Cột đèn rơi trúng đầu xe của xe mang BKS 36A-093.98

Theo quan sát của PV Báo Giao Thông, tại chân cột đèn tín hiệu này đã bị hoen gỉ, làm bung hết ốc vít ở để chân. Khi có gió mạnh cột không chịu đựng được nên dẫn tới đổ gãy.

chờ đèn đỏ, bị cột đèn tín hiệu đổ trúng đầu xe
Rất may, lúc đó nhiều xe máy đứng chờ đèn đỏ không bị cột rơi trúng

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an TP.Thanh Hóa đã đến hiện trường kiểm tra và xử lý vụ việc hi hữu này.

Phúc Tuấn