Chủ chiếc xe chèn lên tài xế taxi tại Dương Quảng Hàm là ai?

31/10/2018 10:58

Lộ danh tính chủ chiếc Mazda CX5 chèn lên người tài xế taxi dã man trên phố Dương Quảng Hàm.

Chủ chiếc xe chèn lên tài xế taxi tại Dương Quảng Hàm là ai? 1

Khu vực Dương Quảng Hàm - nơi xảy ra vụ chiếc xe CX5 chèn lên người lái taxi 

Theo một nguồn tin của Báo Giao thông, theo đăng ký, chủ chiếc Mazda CX5 biển kiểm soát 30E-926.48 chèn xe qua người tài xế taxi giữa phố Hà Nội là Phạm Bích L., địa chỉ  13B tổ 1, Phương Liên. Ngày đăng ký xe lần đầu là 20/2/2017. Chiếc xe 5 chỗ này mới sử dụng được hơn một năm và phải đến ngày 19/8/2019 mới đến hạn phải đi kiểm định.

Đến thời điểm này, chưa cơ quan nào khẳng định người lái chiếc xe gây tai nạn trên phố Dương Quảng Hàm là ai, tuy nhiên có thể khẳng định người lái không phải chủ xe trên đăng ký.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng gần 20h ngày 30/10, tại ngõ 165 đường Dương Quảng Hàm (Hà Nội) đã xảy ra xô xát dẫn đến bắn nhau giữa hai tài xế ô tô.

Nhiều nhân chứng cho biết thời điểm này họ nghe tiếng nổ, sau đó là tiếng kêu thất thanh của một người đàn ông. Chạy ra đường thì thấy một người đang nằm giữa đường.

Một số người khác cho biết sau khi va quệt, hai tài xế cãi nhau, lái xe CX5  rút súng bắn vào người còn lại. Sau đó, anh này lái chiếc Mazda CX5 cán qua chân tài xế taxi đang gục ngã giữa đường để bỏ đi. 

Chủ chiếc xe chèn lên tài xế taxi tại Dương Quảng Hàm là ai? 2

Chiếc xe CX5 rời khỏi hiện trường sau khi chèn lên người tài xế taxi. Ảnh: Nguồn otofun

Theo xác minh ban đầu, tài xế taxi bị thương tên Tiến, nhà ngay gần nơi xảy ra tai nạn. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người quen đã gọi người nhà nạn nhân đến đưa anh này đi bệnh viện cấp cứu.

Công an cũng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, trích xuất camera dọc đường chiếc xe chạy trốn để lấy hình ảnh và tìm kiếm vỏ đạn. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Huy Lộc