Chủ tiệm rửa xe bất cẩn, nhân viên văng xuống ruộng

02/07/2014 20:33

Khi điều khiển đưa chiếc xế hộp vào vị trí rửa xe chủ tiệm bất ngờ mất lái húc nhân viên rửa xe bay xuống ruộng.

Trưa 2/7, một vụ tai nạn đã xảy ra ngay tại tiệm rửa xe trên đường Nguyễn Văn Trỗi, thuộc khu phố 3, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến một nhân viên phụ rửa xe chấn thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 13h một người khách lái chiếc ô tô BKS: 60A-07525 vào rửa xe thì chủ tiệm là Lâm Văn Tài (SN 1983) yêu cầu tài xế xuống xe để điều khiển xe đến vị trí rửa xe. Trong lúc điều khiển xe bất ngờ anh Tài để chiếc xế hộp rồ ga rồi lao thẳng tới phía trước đâm sầm vào em Đ (14 tuổi), là nhân viên phụ rửa xe của tiệm.

Do cú đâm mạnh đã khiến em Đ bị hất tung xuống ruộng phía sau nhà, bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Không dừng lại ở đó chiếc xe này tiếp tục lao tới húc đổ một một đoạn bức tường gạch mới chịu dừng lại.

Do bất cẩn chủ tiệm rửa xe đã gây ra tai nanj.
Do bất cẩn chủ tiệm rửa xe đã gây ra tai nạn

Tại hiện trường, chiếc xế hộp của khách rửa xe bị hư hỏng phần đầu. Ngoài ra một xe máy SH khác của khách đến rửa xe cũng bị húc dính kẹt phía sau nhà, hư hỏng nặng.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lực lượng chức năng đã đến hiện trường lập biên bản. Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vĩnh Phú