Clip: Cảnh sát "đu mình" trên nắp capo xe taxi tại phố Bà Triệu

09:51, 25/04/2015

Vì mình không dừng đỗ sai nên tài xế đã không dừng theo hiệu lệnh của cảnh sát mà đánh xe đi tiếp.

Nguồn video: YouTube.

Vì cho mình không dừng đỗ sai nêntài xếđã không dừng theo hiệu lệnh của cảnh sát lại mà đánh xe đi tiếp. Lúc này, binh nhất Bảo đã đứng trước đầu xe và ra hiệu cho xe táp vào lề đường. Chiếc xe tiếp tục di chuyển khiến Bảo phải bám vào cần gạt nước trên nóc capo.

Theo tin tứcbáoLao động, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 24/4 tại đoạn gần cổng Bệnh viện Mắt trung ương trên phố Bà Triệu, Hà Nội. Tài xế vi phạm có tên guyễn Văn Dự (36 tuổi, ở Gia Lâm, Hà Nội).

Theo đó, vào thời gian trên, một cảnh sát thuộc Phòng Cảnh sát bảo vệ Công an Hà Nội đang làm nhiệm vụ hỗ trợ trật tự gần đây phát hiện một chiếc taxi dừng đỗ sai quy định nên đã yêu cầu tài xế dừng xe, xuất trình giấy tờ kiểm tra.

Cho rằng mình không dừng đỗ sai, tài xế không dừng lại mà đánh xe đi tiếp. Để chặn taxi, binh nhất Lê Quốc Bảo, Phòng Cảnh sát bảo vệ Công an Hà Nội đã đứng trước đầu xe, ra hiệu lệnh xe táp vào lề đường để làm việc. Tuy nhiên, tài xế vẫn cho xe di chuyển, khiến anh Bảo phải bám vào cần gạt nước trên nóc capô.

Chạy được vài mét, tài xế cho xe dừng lại và xuống xuất trình giấy tờ, nhưng không có bằng lái. Tổ công tác của công an đã bàn giao tài xế taxi cho công an phường Nguyễn Du điều tra xử lý.

Theo Người đưa tin