Cô gái Mỹ sang Thái đâm 13 ô tô, làm 2 người bị thương

08:25, 09/04/2015

Sau cuộc rượt đuổi gay cấn, cảnh sát Thái Lan đã tóm được nữ du khách ngang ngược này.

Theo LiveLeak, phát hiện một chiếc xe ô tô gây tai nạn, cảnh sát thành phốPattaya (Thái Lan) đã ra tín hiệu dừng xe, tuy nhiên chủ xe là một nữ du khách người Mỹ đã cố tình bỏ chạy, sau nửa tiếng rượt đuổi trên các tuyến đường, nữ du khách này đã gây hỏng hóc cho 13 chiếc xe ô tô khác và khiến 2 người bị thương nặng.

Cuộc truy đuổi bắt đầu sau khi nữ du khách này đã gây ra tai nạn ở một hộp đêm có tên Soi Siam Country phía Đông thành phố Pattaya, gây tai nạn xong, cô nàng đã cố tình bỏ đi. Cuộc truy đuổi chỉ dừng lại cho đến khi cô ta bị bắt ở đường Sukhumvit, khi bị cảnh sát bắn thủng lốp xe. Tuy nhiên, nữ du khách ngang ngược này vẫn cứng đầu cố thủ trong xe, cảnh sát đã phải dùng búa đập vỡ cửa sổ xe ô tô và lôi cô ta ra.

cô gái mỹ sang thái đâm 13 ô tô, làm 2 người bị thương
Phải khó khăn lắm cảnh sát Pattaya mới tóm được cô nàng cứng đầu này, đây được cho là một chiếc xe cô đã thuê để tự lái.

LiveLeak cũng dẫn nguồn tin từ cảnh sát Pattaya rằng, nữ du khách Mỹ này sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù những thiệt hại mà cô ta đã gây ra.

Hoàng Nam