Cô giáo lùi xe trong trường tông chết học sinh chưa có GPLX

20/04/2018 11:26

Người gây tai nạn được xác định là cô giáo Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979) và chưa có giấy phép lái xe.

Cô giáo lùi xe trong trường tông chết học sinh chưa có GPLX 1

Hiện trường vụ tai nạn trong trường học

Liên quan đến vụ cô giáo lùi xe trong trường học khiến 2 học sinh thương vong, bước đầu cơ quan công an xác định, cô Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979, trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) là người lái xe. 

Đại tá Phạm Văn Trực, Trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, cơ quan công an đang tiếp tục triệu tập người này cùng một số người liên quan để làm rõ. Theo đó, xe ô tô trên của anh Vì Văn Dương (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu), là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ. Sau khi tới trường, anh Dương để cô Hương cầm lái thì xảy ra tai nạn.

“Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến sự việc do cô Hương chưa có Giấy phép lái xe, không làm chủ được phương tiện dẫn đến xảy ra tai nạn đáng tiếc”, ông Trực thông tin.

Vụ tai nạn khiến em Sồng A Ninh tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Hiện, em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Được biết, cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Vân Hồ.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra xác minh làm rõ.