Cô giáo tự lái ôtô trình báo khi hay tin có người tử vong

27/12/2018 17:59

Cô giáo đưa chiếc ôtô bị móp đuôi tới CA khi biết tin có người chết trên đoạn đường mà xe mình đi qua.

Cô giáo tự lái ôtô trình báo khi hay tin có người tử vong 1

Phần đuôi chiếc ô tô mà cô giáo đưa đến trình báo. (Ảnh: Đ.L)

Ngày 27/12, Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến một cựu Trung tá Quân đội tử vong. 

Nạn nhân được xác định Trung tá Nguyễn Văn Phương (55 tuổi, vừa nghỉ hưu, trú xã Nghi Đức, TP Vinh). Tối 22/12, Trung tá Phương được người dân phát hiện bị chấn thương nặng bên cạnh chiếc xe máy ở tuyến đường gần doanh trại bộ đội công binh, thuộc địa phận xã Nghi Đức. Ngay sau đó, mọi người đã đưa Trung tá Phương đi cấp cứu, đến ngày 24/12 nạn nhân tử vong.

Theo người nhà nạn nhân, vào chiều ngày 22/12, Trung tá Phương có đi dự liên hoan kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ở xã Nghi Đức. Tối cùng ngày ông đi xe máy về thì xảy ra tai nạn.

Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy bị hư hại, người dân còn tìm thấy một số mảnh vỡ của ô tô nên báo tin cho cơ quan chức năng và nhờ các cơ quan báo chí thông tin.

Sau khi thông tin về vụ tai nạn được đăng tải, ngày 26/12, một cô giáo ở huyện Nghi Lộc đã đưa ô tô con hiệu Toyota Altis 38A- 031.xx đến công an xã Nghi Đức trình báo.

Theo Công an xã Nghi Đức, cô giáo này nói là vào chiều tối 22/12 có lái chiếc ô tô trên đi liên hoan ngày Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Khi đi thì xe bình thường, đến hôm sau cô kiểm tra thì phát hiện xe bị móp, tróc sơn. Cô giáo này cũng thừa nhận có đi và dừng ở đoạn đường mà ông Phương bị tai nạn.

Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an TP Vinh để phục vụ công tác điều tra.