Cố vượt băng qua đường sắt một tài xế container tử vong

30/08/2014 14:49

Mặc cho đèn còi tín hiệu barie đã được đóng vì sắp có tàu hỏa đi qua. Nhưng tài xế container cố vượt băng qua đường sắt khi phanh gấp thì xảy ra sự cố khiến tài xế này thiệt mạng.

Tối 29/8 một vụ tai nạn hy hữu xảy ra trên đường ĐT743, Thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương đã khiến một tài xế tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 22h tài xế Đậu Đức Trung (32 tuổi, quê tỉnh Nghệ An), điều khiển xe đầu kéo, phía sau chở cuộn sắt nặng hơn 25 tấn lưu thông trên đường ĐT743 hướng từ ngã 4 Bình Thung ra QL1K.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn khiến tài xế container thiệt mạng.
Hiện trường nơi xảy ra tai nạn khiến tài xế container thiệt mạng.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết thời điểm xảy ra tai nạn đường vắng vẻ, chiếc xe đầu kéo chở cuộn sắt do tài xế Trung điều khiển chạy với tốc độ cao. Khi đến cổng xe lửa số 17, đúng lúc tàu hỏa sắp đi ngang qua.

Mặc dù chuông, đèn báo hiệu reo vang, nhân viên đường sắt kéo barie đóng đường. Lúc này do chạy quá nhanh nên khi cách barie vừa đóng vài chục mét, tài xế Trung vội thắng gấp khiến cuộn sắt dồn về phía trước đập mạnh vào cabin.

Dù bị thương nhưng tài xế Trung vẫn bung cửa nhảy xuống đường. Tuy nhiên không may cho anh Trung đúng lúc này cuộn sắt hơn 25 tấn đã rơi xuống đường ngay vị trí anh Trung vừa nhảy xuống và đè bẹp nạn nhân.

Sáng 30/8, thi thể anh Trung đã được đưa về BV đa khoa Dĩ An để cơ quan chức năng làm thủ tục pháp y trước khi bàn giao cho gia đình.

Vĩnh Phú