Con vi phạm giao thông, bố đến đốt xe trước mặt CSGT

15/03/2018 15:48

Con vi phạm giao thông, bố đến xin không được liền đốt luôn xe trước mặt CSGT Sơn Dương (Tuyên Quang)...

con vi phạm giao thông, bố đến đốt xe trước mặt csgt

CSGT Sơn Dương dùng bình chữa chạy dập tắt lửa khi phụ huynh học sinh đốt xe vi phạm giao thông

Lãnh đạo UBND xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc học sinh đi học bằng xe máy, vi phạm giao thông, bị CSGT kiểm tra, xử lý, sau khi được gọi điện, phụ huynh đến và ... đốt xe.

Theo đó, vụ việc xảy ra ngày hôm qua (14/3), khi Tổ TTKS Đội CSGT Công an huyện Sơn Dương đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường huyện ĐH3 thì phát hiện chiếc xe máy Cup 50 màu đỏ không có gương chiếu hậu nên yêu cầu lái xe dừng lại kiểm tra, lập biên bản xử lý.

Người điều khiển xe là học sinh cấp 3, lực lượng CSGT chỉ lập biên bản, tạm giữ giấy tờ xe, tuy nhiên, sau đó học sinh này đã gọi điện cầu cứu phụ huynh. Một lúc sau, người bố đến đã đốt luôn chiếc xe máy vi phạm của con mình trước mặt lực lượng chức năng.

"Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng CSGT đã đề nghị UBND xã đã phối hợp với công an huyện tới gia đình học sinh để xử lý vụ việc trên", lãnh đạo xã Ninh Lai cho biết thêm.

Con vi phạm giao thông, bố tới đốt xe: CSGT không kịp dập lửa

Yến Chi

Chạy xe kiểu tự sát trên cao tốc

Cảnh ô tô đi ngược chiều trên cao tốc không phải là hiếm, nhưng đi với tốc độ cao, trên làn tốc độ cao nhất sát dải phân cách vào buổi tối...