Công an bác tin CSGT truy đuổi gây tai nạn giao thông ở Đắk Nông

26/08/2019 06:55

Tối 25/8, lãnh đạo Công an huyện Đắk Mil cho biết, trích xuất camera thấy rõ xe chở người đi cấp cứu va quệt phía sau xe CSGT dẫn đến TNGT.

Công an bác tin CSGT truy đuổi gây tai nạn giao thông ở Đắk Nông 1
Hiện trường vụ TNGT (ảnh fecebook)

Theo thông tin ban đầu, chiều 25/8, trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 thanh niên bị thương. Sau khi xảy ra tai nạn, người thân của thanh niên này dùng xe máy chở đi cấp cứu. Khi đi được khoảng 2 km thì xảy ra va chạm với xe của CSGT đang đi tuần tra cùng chiều phía trước rồi tông vào 1 chiếc xe khác khiến người bị tai nạn trước đó tử vong.

Cho rằng CSGT truy đuổi 1 chiếc xe đang chở người đi cấp cứu và gây tai nạn, hàng trăm người dân đã kéo tới bao vây xe CSGT khiến tình hình thêm phức tạp.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng chức năng đang ổn định tình hình, giải thích cho người dân hiểu, tránh bị kích động, lôi kéo dẫn đến vi phạm pháp luật.

“Sau khi xảy ra tai nạn, nhiều người đăng thông tin lên mạng xã hội nói xe CSGT tông vào xe máy chở nạn nhân nhưng không đúng. Chúng tôi đã đến hiện trường kiểm tra kỹ camera của CSGT thì không có chuyện đó. Hiện công an cố gắng khám nghiệm hiện trường để xác định thanh niên này tử vong trước hay sau khi xảy ra va chạm với CSGT”, lãnh đạo Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) nói.

Văn Tư