Công an Bình Dương chính thức lên tiếng vụ thiếu niên tử vong

05/12/2019 14:08

Chiều 5/12, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) Công an tỉnh Bình Dương chính thức thông tin vụ tai nạn khiến 1 thiếu niên tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) Công an tỉnh Bình Dương, khuya 2/12, tổ tuần tra thuộc PC08 gồm 4 chiến sĩ đi tuần tra trên Đại lộ Bình Dương. Lúc này, tổ công tác nhận tin báo có một nhóm thanh, thiếu niên rú ga, nẹt pô… gây mất ANTT nên lập tức đến hiện trường để giải tán.

Thấy CSGT xuất hiện, nhóm người trên tháo chạy theo nhiều hướng nên lực lượng cảnh sát cũng chia làm hai hướng bám theo. Khi 2 CSGT đến đoạn giao nhau giữa Đại lộ Bình Dương và đường Hoàng Hoa Thám (phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một) thì phát hiện vụ TNGT nên dừng lại bảo vệ hiện trường và gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên, khi xe cấp cứu đến nơi thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Nạn nhân sau đó được xác định là Trần Mạnh Huỳnh (17 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng).

Riêng 2 cảnh sát còn lại tiếp tục giải tán nhóm thanh, thiếu niên trên. Sau đó, lực lượng công an TP. Thủ Dầu Một đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn. Công an TP Thủ Dầu Một và Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra vụ việc và khi có kết quả cuối cùng sẽ cung cấp thông tin cho báo chí.

Ninh Sự