Công an huy động thợ lặn tìm “ma men” nghi rớt dưới sông!

03/01/2018 18:54

Do nhậu quá say nam thanh niên và xe máy bị rơi xuống sông nhưng may mắn thoát chết.

công an huy động thợ lặn tìm “ma men” nghi rớt dưới sông!

Lực lượng chức năng tìm kiếm người nghi mất tích dưới sông.

Chiều 3/1, Công an phường Phước Bình (quận 9, TP.HCM) cho biết một thanh niên đã đến trình giấy tờ và nhận lại chiếc xe được người dân phát hiện dưới chân cầu Nam Lý vào đêm trước.

Trước đó vào sáng 3/1, người dân phát hiện một chiếc xe máy BKS: 59X2-550.58 nằm dưới mép sông dưới chân cầu Nam Lý, (phường Phước Bình) nên trình báo chính quyền địa phương. Công an nhận định nhiều khả năng người điều khiển xe máy gặp nạn vào ban đêm và rơi xuống sông nên Công an quận 9 huy động lực lượng Cảnh sát cứu hộ cứu nạn quận 9 đưa gần chục thợ lặn tìm kiếm cả buổi sáng trên đoạn kênh dài hàng trăm mét nhưng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân nghi mất tích dưới sông.

công an huy động thợ lặn tìm “ma men” nghi rớt dưới sông!

Chiếc xe máy tại hiện trường.

Qua xác minh người đứng tên chủ sở hữu tên là Châu Ngọc Anh (1995, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Nhưng chính quyền địa phương cho biết anh Ngọc Anh đã chuyển nhà đi đâu không rõ. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, sau khi tỉnh rượu thấy nhiều báo đăng tin về chiếc xe mang BKS của anh mình, Châu Anh Huy đã đến cơ quan công an làm việc và mang theo đầy đủ giấy tờ chứng minh và sau đó công an đã bàn giao phương tiện cho Huy.

Theo tường trình của Huy vào khuya hôm trước, sau khi nhậu say cùng bạn bè, Huy điều khiển chiếc xe của anh ruột đi tìm bạn. Do quá say, không làm chủ được tay lái bị ngã xe xuống sông. May mắn là anh này kịp thời ngoi lên bờ rồi bỏ xe đi bộ về nhà.

Vĩnh Phú