Công an tặng quà người cung cấp clip nhóm thanh niên đánh võng

27/02/2018 10:44

Công an tỉnh Ninh Bình tặng quà đôi nam nữ cung cấp clip nhóm thanh niên vi phạm TTATGT ở Tràng An.

công an tặng quà người cung cấp clip nhóm thanh niên đánh võng

Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Phó giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình trao Giấy khen cho lực lượng CSGT huyện Hoa Lư

Sáng 26/2, Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã đến trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến thuộc Đội CSGT, Công an huyện Hoa Lư có thành tích xuất sắc trong công tác TTKS TTATGT, đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần đảm bảo ANTT mùa lễ hội năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

Cũng trong ngày 26/2, đại diện Công an huyện Hoa Lư cũng đã đến trao quà của Công an tỉnh và Công an huyện Hoa Lư cho chị Đào Thị Thúy và anh Trần Trí Hướng, trú tại phường Nguyễn Du, TP. Nam Định là quần chúng đã cung cấp tư liệu hình ảnh về nhóm thanh niên không đội MBH lạng lách, đánh võng, thách thức CSGT góp phần điều tra làm rõ vụ việc.

Đại tá Đinh Ngọc Khoa đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao tinh thần, thái độ ý thức, kiên quyết đấu tranh với hành vi vi phạm của các đối tượng vì bình yên, sự an toàn của người dân của cán bộ chiến sỹ lực lượng CSGT Công an huyện Hoa Lư.

Trước đó, hồi 10h, ngày 22/2/2018, trong khi thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Tràng An, Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến phát hiện một nhóm thanh niên nam, nữ điều khiển xe máy không đội MBH, dàn hàng ngang, lạng lách, đánh võng. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện, nhưng nhóm thanh niên không chấp hành và có hành động bấm còi inh ỏi, rú ga thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.

công an tặng quà người cung cấp clip nhóm thanh niên đánh võng

Đại diện Công an huyện Hoa Lư trao quà của Công an tỉnh và Công an huyện Hoa Lư cho chị Đào Thị Thúy và anh Trần Trí Hướng, trú tại phường Nguyễn Du, TP. Nam Định

Trước sự việc này, tổ công tác CSGT đã quyết định truy bắt bằng được các đối tượng trên. Truy đuổi khoảng 2km tổ công tác đã dừng 1 mô tô vi phạm, trên xe có 2 thanh niên nam nữ. Ngay sau khi dừng xe, 2 thanh niên đã hô hoán, vu vạ “Công an đánh người” và kêu gọi giúp đỡ.

Trước thái độ thách thức, chửi bới vu khống của 2 đối tượng vi phạm, tổ công tác cương quyết lập biên bản, tạm giữ phương tiện để xử lý theo quy định của pháp luật.

Sự việc đã được một đôi nam nữ đi trên đường dùng điện thoại quay lại rồi đưa lên mạng xã hội.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn