Công an TP Bắc Ninh bác tin xe tải cố tình đâm xe máy trên cao tốc

26/06/2020 10:07

​​​​​​​Công an TP Bắc Ninh khẳng định không ghi nhận trường hợp TNGT trên đường cao tốc có tình tiết liên quan như clip đang được chia sẻ.

Công an TP Bắc Ninh bác tin xe tải cố tình đâm xe máy trên cao tốc 1
Ảnh cắt từ Clip được cho là hiện trường vụ việc

Những ngày gần đây, một đoạn clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng Internet, hình ảnh ghi nhận cho thấy một xe mô tô đang di chuyển trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn qua khu vực thành phố Bắc Ninh thì bị một xe tải từ phía sau vượt lên, lạng lách và cố tình đâm trúng.

Sau va chạm, xe máy và người điều khiển ngã văng về phía lan can đường, xe tải tăng ga bỏ chạy. Sau đó, nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu.

Sự việc được cho xảy ra vào khoảng 23h21 ngày 24/6 và được camera hành trình của phương tiện đi phía sau ghi lại gây bức xúc dư luận.

Tuy nhiên, sáng nay (26/6), trao đổi với PV báo Giao thông, lãnh đạo Đội CSGT Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã biết những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội và vào cuộc kiểm tra, làm rõ.

Theo đó, đêm 24/6, Công an thành phố Bắc Ninh không nhận được thông tin trình báo có vụ TNGT nào xảy ra trên địa bàn. Mở rộng điều tra trong khoảng 10 ngày nay cũng không có vụ việc nào tương tự như hình ảnh chia sẻ trên.

“Theo quy định, khi tiếp nhận thông tin trình báo của người dân về các vụ TNGT, trực ban Công an thành phố sẽ báo cáo lãnh đạo đơn vị để giao Đội CSGT và Đội Điều tra tổng hợp vào cuộc giải quyết. Tuy vậy, các đơn vị liên quan đều khẳng định không nhận được bất kỳ thông tin gì liên quan”, lãnh đạo Đội CSGT Công an TP Bắc Ninh nói.

Hồng Nguyên