Công an trích xuất camera, điều tra vụ tai nạn khiến người đàn ông tử vong

15/09/2019 18:45

Phát hiện người đàn ông ngã xuống đường bất tỉnh, sau đó tử vong, nhiều người dân đuổi theo xe ô tô 7 chỗ nghi có liên quan…

Công an trích xuất camera, điều tra vụ tai nạn khiến người đàn ông tử vong 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến người đàn ông tử vong

Đến 17h30 ngày 15/9, lực lượng chức năng mới xử lý xong hiện trường vụ TNGT khiến người đàn ông tử vong trên đường Lê Văn Khương, quận 12, TP.HCM.

Trước đó, khoảng 15h30 cùng ngày, người đàn ông khoảng 35 tuổi điều khiển xe máy hiệu AirBlade, BKS: 74L1- 131.47 chạy trên đường Lê Văn Khương (hướng từ cầu Dừa về cầu vượt Tân Thới Hiệp). Khi đến trước số nhà 95 (phường Hiệp Thành, quận 12) xảy ra tai nan khiến người đàn ông ngã xe, đập đầu xuống đường, bất tỉnh (mũ bảo hiểm văng ra khỏi đầu).

Ngay sau đó, người đàn ông được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Một số người đuổi theo một xe ô tô (bảy chỗ) vì nghi có liên quan đến va quẹt (nhưng phương tiện này được cho là vô can).

Công an trích xuất camera, điều tra vụ tai nạn khiến người đàn ông tử vong 2
Sau khoảng 2 giờ, hiện trường vụ tai nạn mới được giải tỏa

Nhận được tin báo, CSGT và lực lượng phối hợp có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số người dân ở gần hiện trường cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc, tuyến đường khá đông phương tiện. Nghe tiếng động mạnh, nhiều người chạy ra thì thấy nạn nhân đã bất tỉnh. Không rõ có phương tiện nào có liên quan hay không.

Chiều cùng ngày, Cảnh sát đã trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh ở quanh khu vực để xác định phương tiện của người đàn ông có va quệt với xe nào hay không.

Vụ tai nạn giao thông làm tuyến đường ùn ứ kéo dài cho đến khoảng 17h30, khi hiện trường đã được xử lý xong.

Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Mai Huyên