Công nhân KCN Quang Minh liên tục vi phạm luật giao thông?

21/02/2017 14:01

Hàng ngày, hàng trăm công nhân của KCN Quang Minh vi phạm luật giao thông trên tuyến đường Võ Văn Kiệt, Hà Nội.

Công nhân KCN Quang Minh liên tục vi phạm luật giao thông? 1

Hàng loạt xe máy bất chấp nguy hiểm chạy ngược chiều trên đường Võ Văn Kiệt, Hà Nội.

Hàng ngày, hàng trăm công nhân của Khu công nghiệp Quang Minh mỗi khi tan ca lại đồng loạt đi ngược chiều để sang bên kia đường, gây mất an toàn giao thông trên đường Võ Văn Kiệt, hướng đi từ sân bay Nội Bài về cầu Thăng Long, Hà Nội.

Không chỉ xe máy mà nhiều ô tô con, xe tải cũng ngang nhiên vi phạm luật giao thông. Tình trạng này kéo dài đã lâu nhưng ít thấy bóng dáng lực lượng chức năng xử lí.

Xem video "Hàng loạt xe đi ngược chiều trên đường Võ Văn Kiệt" tại đây:

Ghi nhận trong chiều 20/2, trong khoảng 17 - 19h, đúng vào giờ tan tầm, hàng loạt xe máy và ô tô của công nhân, người dân ùn ùn chạy ngược chiều, bất chấp hàng loạt xe cộ đang đi với tốc độ cao trên đường. Có nhiều trường hợp chạy ngược chiều hàng trăm mét.

Công nhân KCN Quang Minh liên tục vi phạm luật giao thông? 2


Một số người dân tại khu vực này cho biết, thời điểm hay xuất hiện những xe đi ngược chiều thường rơi vào17-18h giờ và 22h-23h đêm vì đây là giờ tan tầm của công nhân trong khu công nghiệp.

Người này cũng cho biết thêm, trong năm 2016 tại vòng xuyến này đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn. Tuy nhiên, ý thức người tham gia giao thông không thay đổi.

Chỉ đơn giản vì chỗ quay đầu xe cách khá xa lối ra của khu công nghiệp nên nhiều người bất chấp nguy hiểm để đi ngược chiều.

Tình trạng này liên tục diễn ra nhưng không hề thấy bóng dáng lực lượng chức năng có mặt, can thiệp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về hiện tượng này.

Xem thêm video:

Trung Dũng