Container làm rơi cả tấn gạch, đá xuống đường rồi bỏ chạy

06/01/2016 07:04

Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự cố, tài xế đã điều khiển phương tiện bỏ chạy.​

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
 

Trao đổi với Báo Giao thông chiều 5/1, Trung tá Đỗ Mạnh Ninh, Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, khoảng 4h sáng cùng ngày, Đội CSGT số 7 nhận được tin báo của người dân tại ngã ba đường vào khu đô thị Xa La - Quang Trung, quận Hà Đông xuất hiện một chiếc xe container chở gạch, đá gặp sự cố. Hàng tấn gạch xỉ ba banh đã bị đổ từ thùng xe xuống đường, bịt kín cổng chào ở ngã ba này.

Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự cố, tài xế đã điều khiển phương tiện bỏ chạy.​ Ngay lập tức, Trung tá Đỗ Mạnh Ninh đã trực tiếp chỉ huy một tổ công tác có mặt tại hiện trường dùng dụng cụ, xe xúc, cẩu di chuyển đống gạch, đá ra khỏi ngã ba, chống ùn tắc trong giờ cao điểm, đồng thời chỉ đạo một tổ công tác khác lần theo các dấu vết, truy nóng chiếc xe container nói trên. 

Đến 8h30 cùng ngày, Đội CSGT số 7 đã làm rõ và tạm giữ chiếc xe tải BKS 89LD-0037 kéo theo rơ-moóc BKS 90L-00127 khi chiếc xe này đang đỗ trong khu đô thị Văn Phú. Lái xe container là Lê Trọng Anh (SN 1979, ở Bình Lục, Hà Nam) không xuất trình được giấy tờ xe, GPLX. Trung tá Ninh cho biết, tài xế Anh có thể bị xử phạt tới 15 triệu đồng.

Văn Huế