CSGT Bạc Liêu đẩy mạnh tuyên truyền "đánh động" ý thức người dân dịp Tết

20/01/2022 10:50

Nhằm bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán 2022, Phòng CSGT Đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu tăng cường tuyên truyền sâu rộng.

Với mong muốn người dân được vui Xuân, đón Tết Nguyên đán an toàn, hạnh phúc, Phòng CSGT Đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Tỉnh đoàn, Phòng Thanh tra Công an tỉnh, Mobifone Bạc Liêu tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, Luật Giao thông đường bộ.

Đợt tuyên truyền này tập trung vào các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các bến xe, nhà xe khách, các cơ sở kinh doanh vận tải, công ty, xí nghiệp… trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

CSGT Bạc Liêu đẩy mạnh tuyên truyền

Lực lượng CSGT Đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu phát tờ rơi tuyên truyền cho lái xe trên địa bàn thị xã Giá Rai.

Đại úy Trương Tấn Tài - Phó Đội trưởng, Bí thư Chi đoàn Phòng CSGT Đường bộ cho biết, trong nửa tháng qua Phòng CSGT Đường bộ đã thực hiện 5 cuộc tuyên truyền cho 15 cơ sở hoạt động kinh doanh vận tải hành khách, vật liệu xây dựng và 5 công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời phát 5.000 tờ rơi tuyên truyền và treo hơn 20 băng rôn tuyên truyền tại các địa điểm nêu trên.

"Ngoài công tác tuyên truyền, vận động, lực lượng CSGT trong tỉnh cũng tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự ATGT, nhằm đánh động, nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế TNGT trên địa bàn tỉnh, nhất là là dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022", Đại úy Tài chia sẻ thêm.

Ông Lê Thanh Dũng, đại diện nhà xe Ngọc Ánh (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) chia sẻ: "Tôi cảm ơn anh em lực lượng CSGT tỉnh đã đến tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT, giúp đơn vị của chúng tôi khắc phục những hạn chế đã qua. Tôi cũng cam kết không chở quá số người quy định, quán triệt tài xế chạy đúng tốc độ quy định.

Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết bảo đảm công an toàn trong tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của địa phương, nhất là việc thực hiện 5K, luôn đeo khẩu trang trong quá trình làm việc".

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tuyên truyền:

CSGT Bạc Liêu đẩy mạnh tuyên truyền

CSGT phát tờ rơi cho từng hành khách trên xe giường nằm.

CSGT Bạc Liêu đẩy mạnh tuyên truyền

Nội dung tuyên truyền một số quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

CSGT Bạc Liêu đẩy mạnh tuyên truyền

...và các biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới.

CSGT Bạc Liêu đẩy mạnh tuyên truyền

Tờ rơi tuyên truyền quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ được trao đến tay tài xế xe ôm.

CSGT Bạc Liêu đẩy mạnh tuyên truyền

Bên cạnh việc phát tờ rơi tuyên truyền, lực lượng CSGT còn tuyên truyền trực tiếp cho đại diện các nhà xe trên địa bàn.

Gia Minh