CSGT Cần Thơ được tặng 10 xe Wave Alpha

29/03/2016 14:10

Lực lượng CSGT Cần Thơ vừa được Công ty Honda Việt Nam tặng 10 xe mô tô Wave Alpha để phục vụ công tác.

CSGT Cần Thơ được tặng 10 xe Wave Alpha 1
Lực lượng CSGT Cần Thơ nhận xe Wave Alpha do đại diện của Công ty Honda Việt Nam trao tặng

Sáng 29/3, thừa ủy nhiệm Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Hồng Đức (Head Honda Hồng Đức) đã trao tặng 10 xe Wave Alpha cho Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC67) Công an TP Cần Thơ.

Đây là 10 xe trong số 243 xe Wave Alpha mà Công ty Honda Việt Nam trao tặng cho lực lượng CSGT toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 20 năm hoạt động ở Việt Nam của Công ty Honda.

Đại diện Công ty Honda Việt Nam cho biết, việc tặng xe mô tô cho lực lượng CSGT là nhằm hỗ trợ lực lượng thuận tiện hơn trong việc di chuyển thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo TTATGT. “Đây được coi là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện những nỗ lực của công ty hướng đến một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam”, đại diện Honda Việt Nam nói.

Trung tá Lê Vũ Tiến, Phó Trưởng phòng PC67, Công an TP Cần Thơ chia sẻ: “Việc hỗ trợ phương tiện cho lực lượng CSGT phục vụ tuần tra, kiểm soát góp phần nâng cao công tác đảm bảo TTATGT trong thời gian tới. Sau khi tiếp nhận phương tiện, lực lượng CSGT sẽ phân công, bố trí, sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất”.

Hồng Thuỷ