CSGT căng mình điều tiết giao thông tại cửa ngõ TP.HCM

01/05/2019 11:40

Chiều nay (1/5), người dân sẽ ùn ùn quay về TP.HCM lực lượng CSGT đã lên phương án tại các "điểm nóng" để giải tỏa giao thông.

CSGT căng mình điều tiết giao thông tại cửa ngõ TP.HCM 1
Cán bộ CSGT điều tiết giao thông tại nút giao An Phú (quận 2).

Chiều nay (1/5) dự báo người dân ùn ùn đổ về TP.HCM sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, lực lượng CSGT đã có phương án điều tiết giao thông để hạn chế kẹt xe.

Theo một lãnh đạo Đội CSGT Cát Lái cho biết: Trước và sau kỳ nghỉ lễ, CSGT cũng đã có kế hoạch phối hợp các đơn vị có liên quan kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm tại các bến xe, khu vực cửa ngõ và các tuyến đường chính của TP để đảm bảo ATGT.

“Riêng trong cao điểm 2 ngày 30/4 - 1/5, Đội CSGT Cát Lái sẽ bố trí nhiều Tổ công tác tại các nút giao An Phú (quận 2), khu vực phà Cát Lái để đảm bảo các phương tiện lưu thông thuận lợi thông suốt…”, lãnh đạo Đội CSGT cho hay.

Cũng liên quan đến Đội CSGT Cát Lái, Phòng PC 08 Công an TP.HCM vừa cho biết: bắt đầu từ ngày 6/5, Đội CSGT Cát Lái sẽ chính thức di dời về trụ sở làm việc mới tại địa chỉ tại số 56 Đặng Như Mai, phường Thạnh Mỹ Lợi (quận 2).

Để liên hệ những vấn đề về lĩnh vực trật tự ATGT liên quan đến Đội CSGT Cát Lái. Người dân đến trực tiếp trụ sở tại địa chỉ nêu trên hoặc có thể liên hệ theo số điện thoại trực ban của đơn vị: 028.37471999 sẽ có cán bộ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn người dân giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Phong Vũ