CSGT chở nữ sinh bị tai nạn đến kịp giờ thi THPT

03/07/2015 13:48

Va chạm trên đường khiến chiếc xe máy hỏng, một thí sinh đã được CSGT giúp đỡ đưa đến trường thi đúng giờ.

CSGT chở nữ sinh bị tai nạn đến kịp giờ thi THPT 1
Chiến sĩ Đội CSGT Số 2 đưa thí sinh gặp tai nạn tới địa điểm thi THPT Quốc gia kịp giờ.

Khoảng 6h45 phút sáng nay 3/7, khi đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Đê La Thành, Thượng sĩ Nguyễn Văn Linh (Đội CSGT Số 2 - Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội) phát hiện một vụ va chạm nhỏ giữa hai xe máy, sau đó một chiếc xe đã bỏ đi. Sau khi chạy đến giúp người bị nạn dựng xe vào lề đường, Thượng sĩ Linh có hỏi thăm về tình hình sức khỏe và được biết đây là hai bố con đang trên đường đến điểm thi trường ĐH Sư Phạm để tham dự kỳ thi THPT Quốc gia.

Tuy nhiên, gần đến giờ thi, chiếc xe của người bố là anh Nguyễn Văn Sơn (SN 1956) bị chết máy, không khởi động được. Không chần chừ, Thượng sĩ Linh động viên tinh thần hai bố con, đồng thời lấy chiếc xe máy công vụ của mình nhanh chóng đưa con gái của anh Sơn là cháu Nguyễn Minh Hà (SN 1997 - Trường THPT Chu Văn An) đến địa điểm thi kịp giờ. 

CSGT chở nữ sinh bị tai nạn đến kịp giờ thi THPT 2
Anh Nguyễn Văn Sơn xúc động cảm ơn toàn thể các chiến sĩ Đội CSGT Số 2.

Tại trụ sở Đội CSGT Số 2, anh Nguyễn Văn Sơn đã bày tỏ sự xúc động trước hành động đẹp của các chiến sĩ CSGT, "May mắn là có đồng chí CSGT giúp đỡ đưa cháu đến kịp giờ thi, nếu không thì 12 năm ăn học của cháu giờ đổ xuống sông xuống bể!",  Anh Sơn chia sẻ.

Sau đó, anh Sơn đã viết thư cảm ơn tới lãnh đạo Công an TP. Hà Nội, Phòng CSGT và Đội CSGT Số 2.

Hoàng Nam