CSGT cùng công nhân môi trường dọn thải bùn giữa Sài Gòn

15/01/2018 14:39

Đội CSGT An Lạc sẽ trích xuất camera để xử lý các phương tiện làm rơi bùn đất xuống đường.

csgt cùng công nhân môi trường dọn thải bùn giữa sài gòn

Lực lượng CSGT cùng nhân viên vệ sinh môi trường dọn dẹp bùn rơi vãi xuống đường.

Ngày 15/1, Đội CSGT An Lạc, Phòng CSGT ĐB – ĐS, công an TP.HCM (PC67) cho biết, đang tiến hành phối hợp lấy thông tin từ người dân, trích xuất camera để phát hiện, xử lý đối với các phương tiện giao thông vi phạm làm bùn đất rơi vãi xuống đường.

Theo đó, lúc 14h ngày 14/1, các chiến sĩ trong Đội đang thực hiện công tác kiểm tra tình hình công tác bảo đảm TTATGT thì phát hiện trên tuyến Võ Văn Kiệt trải dài từ QL1 đến cầu Nước Lên có nhiều bùn đất do các xe tải chuyên chở làm rơi vãi trên mặt đường gây khó khăn cho lưu thông của các phương tiện giao thông di chuyển trên tuyến.

Lực lượng CSGT ngay lập tức di chuyển đến khu vực mượn xẻng và chổi từ người dân sống trên đường. Nhanh chóng dọn dẹp hiện trường, thực hiện điều tiết giao thông di chuyển trật tự qua khu vực. Đồng thời liên hệ với công ty vệ sinh môi trường xuống hỗ trợ việc thu dọn cùng cán bộ chiến sĩ CSGT.

Đến 16h cùng ngày, toàn bộ bùn đất rơi vãi xuống đường trên đường được dọn dẹp sạch sẽ. 

Lê Nghĩa

Xe cứu hộ vô tư đi ngược chiều

Sau khi xem clip xe cứu hộ đi ngược chiều, hàng trăm người bày tỏ thái độ phẫn nộ và để lại những lời bình luận phê phán chiếc xe ưu tiên trên.