CSGT dùng chổi quét đường, thu dọn mảnh sắt trên QL22

03/06/2019 17:47

Phát hiện nhiều mảnh sắt trên đường, CSGT mượn chổi quét dọn để tránh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
CSGT quét dọn mảnh sắt do vụ TNGT để lại tránh gây nguy hiểm cho người đi đường. Ảnh: PC08 cung cấp.

Chiều 3/6, thông tin từ Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM (PC08) cho biết vào khoảng 14h30’ ngày 3/6, tổ tuần tra kiểm soát gồm Trung tá Huỳnh Văn Hiếu. Phó Trạm Trưởng Đội CSGT Tây Bắc và 3 chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến QL22 thì nhận được tin báo có một vụ va chạm giữa xe tải và xe ô tô tại trước cổng vào Bệnh viện Củ Chi (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi).

Tổ tuần tra kiểm soát đã nhanh chóng tổ chức bảo vệ hiện trường và phối hợp với Tổ Tai nạn của Đội CSGT trật tự cơ động Công an huyện Củ Chi xử lý vụ việc. Phát hiện thấy hiện trường có nhiều mảnh sắt, nhựa do vụ TNGT để lại trên đường dễ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, đặc biệt là người đi xe 2 bánh.

Tổ công tác tiến hành điều tiết hướng dẫn cho người tham gia giao thông tránh không đi vào khu vực nguy hiểm; đồng thời dọn dẹp các mãnh vỡ do vụ tai nạn gây ra để đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông. Đến khoảng 15h15 thì hiện trường đã được dọn dẹp xong.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Đội CSGT Bến Thành phát nước cho học sinh d

Trước đó vào sáng cùng ngày Đội CSGT Bến Thành đã phát nước suối cho học sinh trước cổng trường Minh Đức (quận 1, TP.HCM) khiến nhiều em học sinh ngỡ ngàng và vui vẻ đón nhận.

Châu Minh