CSGT dùng xe đặc chủng về tận nhà đón thí sinh bị hỏng xe đến điểm thi

13:01, 07/07/2022

Thượng úy CSGT huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) dùng xe đặc chủng về tận nhà đón thí sinh bị hỏng xe đến địa điểm thi để kịp làm bài thi môn đầu tiên.

Trưa 7/7, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, sáng nay một chiến sĩ CSGT của Đội đã dùng xe đặc chủng hỗ trợ nam thí sinh để điểm thi kịp thời sau khi bị hỏng xe.

CSGT dùng xe đặc chủng về tận nhà đón thí sinh bị hỏng xe đến điểm thi 1

CSGT dùng xe đặc chủng về tận nhà hỗ trợ thí sinh đến điểm thi, kịp làm bài

Theo đó, khoảng 7h30 sáng cùng ngày, Đội phản ứng nhanh chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022 nhận được thông tin thí sinh Y Quân (tại buôn Kdiê 1, xã Đắk Nuê, cách điểm thi khoảng 8km) bị hư xe, không thể đến điểm thi để làm thủ tục thi. Ngay lập tức, Đội đã liên hệ và phối hợp với chiến sỹ Đội CSGT Công an huyện đến tại nhà hỗ trợ đưa thí sinh đến điểm thi trước khi vào môn thi thứ nhất.

Video: CSGT dùng xe đặc chủng về tận nhà đón thí sinh đến điểm thi, kịp làm bài.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, thượng úy Nguyễn Văn Tuấn (cán bộ Đội CSGT Công an huyện Lắk, người trực tiếp chở thí sinh) chia sẻ: “Khoảng 8h, tôi đang trực bảo vệ tại điểm thi trường THPT Lắk thì nhận được tin từ mấy anh em Công an thị trấn, báo có một thí sinh bị hỏng xe, không kịp đến địa điểm thi. Nếu không được hỗ trợ thì thí sinh sẽ bỏ thi.

Nghe vậy, tôi chạy lên địa điểm thi lấy thông tin thí sinh, sau đó dùng xe mô tô đặc chủng về tận nhà để hỗ trợ thí sinh đến điểm thi”.

“Nhận được thông tin, tôi cũng rất lo vì từ nhà thí sinh đến địa điểm thi khoảng 8km, trong khi đó thời gian thi sắp diễn ra. Tuy nhiên, rất may tôi đã kịp đón và đưa thí sinh đến địa điểm kịp thời để em bắt đầu môn thi đầu tiên”, thượng úy Tuấn vui mừng chia sẻ.

Một số hình ảnh CSGT hỗ trợ thí sinh được người dân ghi lại:

CSGT dùng xe đặc chủng về tận nhà đón thí sinh bị hỏng xe đến điểm thi 2

Thí sinh được đội tình nguyện hỗ trợ đưa ra xe của thượng úy Tuấn để đến điểm thi.

CSGT dùng xe đặc chủng về tận nhà đón thí sinh bị hỏng xe đến điểm thi 3

Thượng úy Tuấn đã đưa thí sinh đến điểm thi kịp thời.

CSGT dùng xe đặc chủng về tận nhà đón thí sinh bị hỏng xe đến điểm thi 4

Trong sáng nay, tại điểm thi trường THPT Lắk, Huyện đoàn Lắk tổ chức hoạt động tiếp sức cho các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với các hoạt động thiết thực như: hỗ trợ trên 120 suất ăn sáng, hỗ trợ nước uống, sữa, khẩu trang miễn phí cho các thí sinh…

Ngọc Hùng