CSGT dùng xe đầu kéo bắt nhóm đua xe lúc rạng sáng trên QL20

20/02/2020 14:50

Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Định Quán, Tân Phú bắt hàng chục “quái xế” tổ chức đua xe trên QL20

CSGT dùng xe đầu kéo bắt nhóm đua xe lúc rạng sáng trên QL20 1
Xe máy độ chế và các đối tượng bị CSGT tạm giữ rạng sáng 20/2, Ảnh: CTV

Theo đó, khoảng 2h30 rạng sáng 20/2, hơn 40 thanh niên đến từ nhiều địa phương trong tỉnh tập trung sử dụng xe mô tô đã được độ chế để rú ga, nẹt pô và tổ chức đua xe trái phép tại Km120-Km123 đoạn giáp ranh huyện Định Quán và Tân Phú (Đồng Nai).

Nhận được tin báo, Công an huyện Định Quán đã phối hợp với Đội CSGT số 2, thuộc Phòng CSGT bố trí lực lượng vây bắt nhóm thanh niên tổ chức đua xe trái phép, gây náo loạn.

Được biết, để vây bắt nhóm này, CSGT đã dùng một xe đầu kéo chặn ngang QL20, đoạn qua thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú và một xe tải khóa chặn tại Km.55, đoạn qua xã Phú Lợi, huyện Định Quán.

Khi nhóm thanh niên này chạy đến khu vực thuộc huyện Định Quán thì bị các lực lượng chức năng bao vây, truy bắt. Lực lượng chức năng đã khống chế tạm giữ 40 thanh thiếu niên, bắt giữ 39 xe mô tô các loại, trong số này có nhiều xe đã thay đổi kết cấu hình dạng, xoáy nòng, gắn bô nổ, không gắn kính chiếu hậu.

Nhóm đối tượng có độ tuổi từ 14 - 18 tuổi, đến từ các huyện Xuân Lộc, Thống Nhất, TP Long Khánh tụ tập trên QL20 để tổ chức đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Định Quán tiếp tục điều tra, xử lý.

Vĩnh Phú