CSGT giúp bé trai bị lạc trên đường cao tốc về với gia đình

16/07/2017 14:18

CSGT Hà Nội đã tìm được gia đình giúp cháu bé có biểu hiện mắc chứng tự kỷ bị lạc trên đường cao tốc.

csgt giúp bé trai bị lạc trên đường cao tốc về với gia đình

Gia đình cháu bé bị lạc trên đường cao tốc đã đến trụ sở Công an phường Hoàng Liệt, Hà Nội  làm thủ tục nhận lại con

Ngày 16/7, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết: Trong quá trình làm nhiệm vụ tổ công tác của Trung uý Nguyễn Văn Chung và Thượng uý Trần Văn Tiến, Đại uý Nguyễn Văn Thành đã giúp đỡ 1 cháu bé bị lạc đoàn tụ với gia đình

Trước đó, vào 16h30 ngày 15/7 khi làm nhiệm vụ tại quốc lộ 1B tổ công tác phát hiện 1 cháu bé đi bộ dáng điệu không bình thường chực lao vào làn đường cao tốc. Phát hiện vụ việc trên, tổ công tác đã đưa cháu bé vào khu vực an toàn hỏi han. Nhưng cháu bé không nhớ địa chỉ gia đình.

Sau khi báo cáo vụ việc với chỉ huy đơn vị, tổ công tác đã phối hợp với Công an phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai tìm bố, mẹ cháu bé. Đến 18h cùng ngày, đã tìm được anh Nguyễn Duy Tín (SN 1962 ở Thái Bình đang tạm trú tại Láng Thượng, Đống Đa) là bố cháu bé.

Anh Tín khi đón được con cho biết cháu Nguyễn Duy Thường (SN 2005) có biểu hiện tăng động, không bình thường. Trưa cùng ngày, mẹ sai cháu ra ngõ mua đồ thì không thấy đâu. Nhiều người nhìn thấy cháu đi lên xe buýt. Khi được bố mẹ hỏi, cháu Thường cũng kể lại cháu tự ý bắt xe buýt đi lạc từ nhà lên tận quốc lộ 1B cách nhà gần 10km.

Sau khi đón con về, vợ chồng anh Tín đã bày tỏ cảm kích trước sự giúp đỡ của các chiến sĩ CSGT.

Văn Huế