CSGT giúp cô gái đi xe máy hết xăng giữa đường được cư dân mạng cảm ơn

23/03/2021 17:18

Ngày 23/3, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về hành động đẹp của 2 cán bộ CSGT ở Sơn La khi giúp đỡ một cô gái đi xe máy bị hết xăng dọc đường.

CSGT giúp cô gái đi xe máy hết xăng giữa đường được cư dân mạng cảm ơn 1

Hai chiến sỹ CSGT ở Sơn La giúp đỡ cô gái bị hết xăng giữa đường.

Cụ thể, cô gái này chia sẻ: “Cảm ơn 2 anh cảnh sát đã giúp đỡ em. Em đi ship hàng cho khách, lúc quay về đến cầu thì xe hết xăng, dắt xe đi 1 đoạn, 2 anh cảnh sát đi qua dừng lại hỏi xe bị làm sao? Em trả lời, xe em hết xăng. 2 anh nói tiếp, đi phải để ý chứ, rồi 2 anh không nói gì thêm, phóng xe đi, 5 phút sau quay lại ‘xăng đây, mở cốp để anh đổ cho".

Gửi tiền xăng thì các anh không lấy, chưa kịp hỏi tên, đơn vị công tác. Em không quen biết gì, vậy mà các anh vẫn giúp đỡ không cần báo đáp, các anh thật tốt.

Em xin chúc 2 anh luôn mạnh khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn, được thăng quan tiến chức, cảm ơn 2 anh”.

Bài đăng của cô gái trẻ đã nhận được sự quan tâm, chú ý từ dư luận. Nhiều người đã để lại những lời chúc, lời cảm ơn tới sự nhiệt tình của 2 chiến sĩ CSGT. Một câu chuyên nhỏ, rất đỗi bình thường thế nhưng lại mang rất nhiều năng lượng tích cực đến với mọi người.

CSGT giúp cô gái đi xe máy hết xăng giữa đường được cư dân mạng cảm ơn 2

Hình ảnh được chia sẻ trên MXH đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích.

Chiều 23/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Nguyễn Anh Tuấn - Đội 4, Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng CSGT - Công an tỉnh Sơn La cho biết, 2 cán bộ CSGT trong câu chuyện kể trên là Đại úy Lò Bích Sơn và Thiếu tá Lù Việt Cường thuộc cán bộ Đội 4.

Theo Trung tá Tuấn, ngày 21/3, 2 cán bộ CSGT Sơn và Cường đi làm nhiệm vụ về đến cầu Pá Uôn, (huyện Quỳnh Nhai, Sơn La) gặp một bạn nữ dắt xe trên đường vì xe hết xăng nên đã đi mua xăng.

“Về đơn vị 2 cán bộ này cũng không báo cáo, chỉ báo cáo các trường hợp vi phạm cho tôi biết. Đến chiều qua thấy bạn nữ đăng tải câu chuyện lên mạng tôi mới hỏi thì 2 cán bộ này mới kể lại sự việc” - Trung tá Tuấn chia sẻ.

Hành động nhỏ nhưng thật sự ý nghĩa của 2 cán bộ CSGT đã được đông đảo nhân dân đánh giá cao, góp phần làm đẹp hình ảnh người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Minh Chuyên