CSGT Hà Nội cùng người dân dọn kính vỡ trên đường sau va chạm giao thông

03/02/2021 16:51

CSGT Hà Nội cùng người dân quét dọn kính vỡ trên đường sau va chạm giao thông trong ngày cuối năm.

CSGT Hà Nội cùng người dân dọn kính vỡ trên đường sau va chạm giao thông 1

Hình ảnh CSGT Hà Nội cùng người dân quét dọn kính vỡ của xe ba bánh trên đường được người dân ghi lại

Ngày 3/2 trao với PV Báo Giao thông, Trung tá Nguyễn Đức Thắng, Đội trưởng Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin, Tổ công tác của đơn vị phối hợp với người dân đã tiến hành quét nhiều thuỷ tinh trên đường, đảm bảo ATGT cho nhân dân đi lại trong dịp cuối năm.

Trung tá Nguyễn Đức Thắng thông tin cụ thể, vào 10h10 sáng cùng ngày (3/2), Tổ công tác gồm 2 đồng chí: Đại uý Nguyễn Hà Hải và Thượng uý Nguyễn Duy Điệp thuộc Đội CSGT số 7 được phân công làm nhiệm vụ hướng dẫn phân luồng giao thông tại chốt Tố Hữu - Vũ Trọng Khánh thuộc địa bàn quận Hà Đông.

Vào thời điểm trên, một xe thương binh ba bánh chở nhiều kính lưu thông trên đường, do không chằng buộc cẩn thận, đã va chạm giao thông với một phương tiện trên đường, khiến kính bị rơi xuống vỡ tan.

Vì sự cố này, các phương tiện di chuyển khó khăn, có khoảng 5 - 6 xe máy đi qua trơn trượt do thuỷ tinh vỡ vụn.

"Nhận thấy tình hình trên, 2 đồng chí CSGT đã vào các vườn đào ven đường Tố Hữu, sát nhà chờ xe buýt BRT để mượn xe thồ, chổi và xẻng để ra quét và hót thuỷ tinh vụn trên đường, đảm bảo cho người tham gia giao thông khu vực này trong dịp cuối năm", Thượng uý Nguyễn Duy Điệp chia sẻ.

Văn Huế