CSGT Hà Nội dùng búa giải cứu tài xế ngất lịm trong xe BMW

17/05/2016 15:55

Tài xế nam ngồi trong xe BMW dừng giữa phố có biểu hiện ngất lịm được CSGT giải cứu đưa ra ngoài.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Tài xế nam ngồi trong chiếc BMW dừng giữa phố có biểu hiện ngất lịm được CSGT giải cứu đưa ra ngoài.

Đoạn video được đăng tải trên Otofun cho thấy cảnh một tài xế nam ngồi trong chiếc BMW có biểu hiện ngất lịm được người dân và công an đến hỗ trợ.

Trước đó, nhiều người đang lưu thông trên tuyến đường Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa Hà Nội nhìn thấy chiếc BMW màu đen có BKS  29A-85577 dừng đỗ ở trên đường rất lâu. Sau đó thấy tài xế nằm gục bên trong, cửa chốt khóa. Sợ tài xế gặp chuyện bất trắc, người dân tìm cách mở cửa nhưng bất thành. Phải đến khi lực lượng CSGT của Đội CSGT Số 3 (Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội) tới dùng búa phá cửa mới đưa được tài xế ra ngoài.

Tại Công an phường Ô Chợ Dừa, danh tính lái xe được xác định là Nguyễn Công D. (SN 1969, trú tại Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), do vừa đi nhậu với bạn bè về nên bị say. Sau một thời gian nghỉ ngơi, người này đã tỉnh lại và được bàn giao cùng xe ô tô về với gia đình.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Thượng úy Đinh Tiến Vũ, Đội phó Đội CSGT số 3 cho biết, nhận được tin báo của người dân, các chiến sĩ trong tổ công tác của đội đang chốt trực tại nút giao nói trên đã tới giúp đỡ đưa tài xế xe BMW ra ngoài. Hiện đã đưa cả người và xe về trụ sở công an phường Ô Chợ Dừa để tiếp tục làm việc.

Khi được hỏi về việc, liệu tài xế có dấu hiệu vi phạm giao thông trong trường hợp này không, Thượng úy Vũ cho biết, vì đây là tình trạng khẩn cấp ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh mạng của tài xế nên phía CSGT trước tiên vẫn đưa người này ra ngoài trước. Sức khỏe tài xế đã ổn định và đang được phía công an phường Ô Chợ Dừa tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

 (Nguồn clip: Otofun)

Hoàng Nam