CSGT Hà Nội giúp bé trai 4 tuổi bị lạc về với gia đình

31/10/2017 20:51

Phát hiện bé trai có biểu hiện bị lạc, CSGT đã tiến lại hỏi han rồi liên lạc với người nhà đến đón...

csgt hà nội giúp bé trai 4 tuổi bị lạc về với gia đình

Trung uý Quân đưa bé trai 4 tuổi vào động viên hỏi thăm tại phòng trực ban Công quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tin từ Công an quận Hai Bà Trưng, ngay trong tối 31/10 Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận đã tiến hành bàn giao cháu Hoàng Quốc Bảo Tâm (4 tuổi) bị lạc cho ông nội cháu là Hoàng Quốc Tuấn đưa về đoàn vụ với gia đình.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung úy Trần Hồng Quân, cán bộ Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Hai Bà Trưng cho biết: vào khoảng 18h cùng ngày, khi tôi đang trực ban ở công đơn vị bỗng nghe tiếng khóc của trẻ, nhìn ra ngoài thấy cháu Tâm vừa đi vừa khóc. Dự đoán, có thể Tâm bị lạc nên tôi đã đến làm quen, đưa cháu vào trụ sở động viên cho cháu trấn tĩnh lại rồi hỏi cháu. Sau đó, mới biết cháu bị lạc hơn 1 tiếng mà không tìm thấy nhà.

“Khi cháu Tâm tả khu nhà ở của mình, ngoài việc báo cáo với chỉ huy đơn vị, tôi cũng đã xác minh qua công an phường và biết nhà cháu ở 89 Mai Hắc Đế, bố cháu tên Hoàng Quốc Bảo, mẹ cháu là Bùi Thị Thanh Hương”, Trung uý Quân thông tin.

Cũng theo Trung úy Quân, đến hơn 19h cùng ngày, ông Hoàng Quốc Tuấn là ông nội của cháu Tâm đã đến trụ sở Công an quận Hai Bà Trưng xuất trình toàn bộ giấy tờ liên quan rồi đón cháu về.

"Cả gia đình tôi đang rất lo lắng, chia nhau toả đi các hướng để tìm cháu thì nhận được thông tin của Công an quận Hai Bà Trưng. Gia đình chúng tôi rất xúc động và cảm ơn các chiến sĩ CSGT nói riêng, Công an quận Hai Bà Trưng nói chung”, ông Hoàng Quốc Tuấn vui mừng nói.

Lưu Huế