CSGT Hà Nội tặng khẩu trang, nước uống cho sĩ tử kỳ thi THPT

09/08/2020 15:13

Lực lượng Đoàn thanh niên Phòng CSGT, Trung đoàn CSCĐ và Thành đoàn Hà Nội phát nước và khẩu trang cho thí sinh dự thi THPT năm 2020.

CSGT Hà Nội tặng khẩu trang, nước uống cho sĩ tử kỳ thi THPT 1
Đoàn thanh niên Đội CSGT số 4, Hà Nội phát nước cho thí sinh tại cổng trường PTTH Tô Hoàng

Ngày 9/8, Đoàn thanh niên Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Thành đoàn Hà Nội đã ra quân tiếp sức mùa thi tại các các điểm trường.

Ngoài nhiệm vụ chuyên môn, điều tiết bảo đảm giao thông thông suốt, Đoàn thành niên Phòng CSGT còn có sáng kiến tặng nước, phát khẩu trang miễn phí tại các điểm thi để ủng hộ thí sinh.

Ghi nhận từ 5h30 sáng 9/9, các cán bộ, chiến sỹ CSGT đã có mặt tại các điểm thi, tạo nên sự gần gũi, tin tưởng của phụ huynh và thí sinh. Tại điểm trường THPT Phan Huy Chú, quận Đống Đa (TP Hà Nội), Chi đoàn thanh niên Đội CSGT 3, Phòng CSGT TP Hà Nội, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động TP Hà Nội cùng đồng hành tiếp sức và hỗ trợ cho các sĩ tử. Tại điểm thi trường PTTH Tô Hoàng, chi đoàn Đội CSGT số 4 đã có mặt từ sớm cùng Thành đoàn Hà Nội chuẩn bị nước và khẩu trang cho thí sinh.

CSGT Hà Nội tặng khẩu trang, nước uống cho sĩ tử kỳ thi THPT 2
Nữ đoàn viên Đội CSGT số 3, Hà Nội phát khẩu trang cho nam sinh tại trường Phan Huy Chú

Sáng 9/8, các cán bộ, chiến sĩ CSGT Đội 3, Cảnh sát cơ động và nhiều đội thanh niên tình nguyện của Quận đoàn Đống Đa vừa phân làn giao thông, vừa chuẩn bị nước, bút, khẩu trang tặng các sĩ tử ở khu vực trường thi THPT Phan Huy Chú.

Thượng úy Nguyễn Tuấn Linh, Bí thư Chi đoàn Đội CSGT số 3 cho hay: "Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn nhằm tiếp sức cho các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, năm nay kỳ thi vào thời điểm có dịch Covid-19, nên Chi đoàn ngoài phát nước, bút, khăn giấy, đã cố gắng phát 1000 khẩu trang cho những các thí sinh, người nhà và người tham gia giao thông quên đeo khẩu trang..."

Văn Huế